Kết quả tứ kết futsal World Cup: Người hùng Rodrigo đưa Brazil vào bán kết

0 Thanh Niên Online

Lần đầu đoạt vé vào chơi tứ kết futsal World Cup, Ma Rốc đứng trước cơ hội làm nên lịch sử cho futsal châu Phi nếu vượt qua Brazil, giành vé vào bán kết. Trước đội từng 5 lần vô địch World Cup, các tuyển thủ Ma Rốc vẫn nhập cuộc đầy tự tin và là đội tạo ra cơ hội nguy hiểm đầu tiên nhưng pha dứt điểm của Jouad bật cột dọc ra ngoài đầy tiếc nuối.

Highlights futsal Ma Rốc 1-2 Brazil: Rodrigo đưa Selecao vào bán kết

Với đội hình chất lượng đồng đều, các cầu thủ Brazil kiểm soát tốt thế trận, tổ chức tấn công nhiều và tạo ức ép tấn công ngày càng lớn lên khung thành thủ môn tuyển Ma Rốc. Cú sút phạt từ xa quyết đoán của thủ quân Rodrigo giúp Brazil có bàn thắng mở tỷ số ở phút 11.

Kết quả tứ kết futsal World Cup: Người hùng Rodrigo đưa Brazil vào bán kết - ảnh 1

Tuyển Ma Rốc thi đấu đầy nỗ lực trước Brazil

FIFA

Bàn thắng mở tỷ số giúp các cầu thủ Brazil thoải mái tinh thần nhưng các cầu thủ Ma Rốc cũng không gục ngã mà liên tục triển khai tấn công để tìm bàn gỡ hòa. Rất nhiều cơ hội bị cầu thủ 2 đội bỏ qua, vì thế Brazil giành vé vào bán kết với chiến thắng sát nút 1-0 trước Ma Rốc. Bàn thắng ghi được vào lưới Ma Rốc cũng là bàn thứ 101 trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của thủ quân tuyển futsal Brazil Rodrigo. Càng ý nghĩa khi đây là bàn thắng quý giá đưa đội bóng xứ sở Samba vào bán kết futsal World Cup 2021.

Kết quả tứ kết futsal World Cup: Người hùng Rodrigo đưa Brazil vào bán kết - ảnh 2

Brazil giành vé đầu tiên vào bán kết futsal World Cup

FIFA

Đối thủ của tuyển futsal Brazil ở bán kết futsal World Cup 2021 là đội thắng trong cặp tứ kết diễn ra lúc 22 giờ 30 giữa đương kim vô địch Argentina (hạng 3 thế giới) với á quân Nga (hạng 4 thế giới).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm