Keysight cung cấp các giải pháp USB4 mới tối ưu hóa hiệu năng

0 Thanh Niên Online

Keysight Technologies vừa công bố bộ giải pháp USB 80 Gbps mới giúp tối đa hóa hiệu năng của các thiết kế USB và bảo đảm tuân thủ các thông số kỹ thuật thuộc tiêu chuẩn USB Implementer Forum (USB-IF).

Nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và máy ảnh số đang ứng dụng các tiêu chuẩn số tốc độ cao thế hệ tiếp theo. USB 80 Gbps, một giao diện cắm và chạy (plug and play) dành cho truyền thông liên lạc số, mang lại những ưu thế đáng kể về băng thông và truyền dữ liệu.

Keysight cung cấp các giải pháp USB4 mới tối ưu hóa hiệu năng - ảnh 1

Keysight đang phát triển nhiều giải pháp về tự động hóa

afp

Bộ ứng dụng USB 80 Gbps mới do Keysight cung cấp tạo điều kiện cho khách hàng thiết kế, gỡ lỗi và kiểm thử công nghệ. Đặc biệt, công cụ này còn có phần mềm đo kiểm tuân thủ cho máy thu N5991U42A USB 80 Gbps Receiver Compliance (Rx) Test Software.

Phần mềm này tự động hóa các quy trình hiệu chuẩn tín hiệu đo tải và quy trình đo kiểm máy thu phức tạp, đảm bảo tính nhất quản và khả năng đo kiểm lặp lại

John Koeter, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách tiếp thị và chiến lược của bộ phận Nhóm giải pháp tại Synopsys, cho biết: "USB4 là tiêu chuẩn phổ quát dành cho kết nối an toàn, liền mạch các loại màn hình độ phân giải cao và các thiết bị ngoại vi băng thông cao yêu cầu tốc độ lên tới 80 Gbps. Các giải pháp điều khiển USB, lớp vật lý và xác minh IP của Synopsys ứng dụng công nghệ thiết kế và xác nhận hợp chuẩn của Keysight để đảm bảo sự chắc chắn và khả năng tuân thủ của IP với tốc độ tối đa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm