Keysight giới thiệu giải pháp đo kiểm 800G đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Keysight Technologies vừa công bố giải pháp đo kiểm hợp chuẩn đầu tiên trên thị trường, để xác nhận tuân thủ các tiêu chuẩn ngành mới nhất cho các giao diện trung tâm dữ liệu Serial 112 gigabit trên giây (Gbps).

Các doanh nghiệp vận hành trung tâm dữ liệu và các công ty Internet siêu lớn (hyperscalers) đang triển khai công nghệ kết nối trung tâm dữ liệu thế hệ sau với tốc độ 800 gigabit (800G) để đáp ứng các yêu cầu về băng thông, ảo hóa và dung lượng chuyển mạch, cũng như nhu cầu truyền tải dữ liệu sử dụng năng lượng hiệu quả. Các giao diện có khả năng hỗ trợ tốc độ ít nhất 100 Gbps hoặc tương đương là yếu tố trọng yếu để có thể hiện thực hóa lợi ích khi triển khai công nghệ 800G.

Keysight giới thiệu giải pháp đo kiểm 800G đầu tiên  - ảnh 1

Keysight hiện đang tập trung phát triển các giải pháp chuẩn hóa dữ liệu

afp

Nền tảng đo kiểm hợp chuẩn 112 Gbps của Keysight cho phép các nhà sản xuất bộ thu phát quang xác minh chính xác năng lực các máy phát (TX - transmitter) và máy thu (RX - receiver) trong các thiết kế có khả năng hỗ trợ tốc độ kết nối 100 Gbps và cao hơn.

Giải pháp đo kiểm hợp chuẩn 112 Gbps được tự động hóa hoàn toàn của Keysight sẽ cho phép người dùng thực hiện các bài đo linh hoạt, chính xác và khả lặp trên nhiều kịch bản ứng dụng khác nhau để rút ngắn thời gian phát triển.

Giải pháp đo kiểm hợp chuẩn 112 Gbps mới này là một trong những giải pháp đo kiểm số tốc độ cao 800G mới của Keysight. Vào tháng 2.2021 Keysight đã giới thiệu các giải pháp đo kiểm 800G có khả năng hỗ trợ các giao diện đa chế độ, cho phép hệ sinh thái các nhà sản xuất bộ thu phát quang cải thiện hiệu năng tiêu thụ năng lượng của các linh kiện và module sử dụng trong thiết bị của trung tâm dữ liệu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm