Keysight thiết lập phòng kiểm thử thiết bị điện tử mới ở Malaysia

0 Thanh Niên Online

Keysight Technologies - công ty công nghệ đo lường điện tử, vừa khai trương Phòng kiểm thử hợp quy mới tại Penang (Malaysia) nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm thử tương thích điện từ (EMC) cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử.

Phòng kiểm thử mới của Keysight Technologies /// Ảnh: Keysight
Phòng kiểm thử mới của Keysight Technologies
Ảnh: Keysight

Phòng kiểm thử Penang là cơ sở kiểm thử và hợp quy đẳng cấp thế giới mới nhất được Keysight xây dựng nhằm cung cấp năng lực chuyên môn, kiến thức, tính hiệu quả cùng dịch vụ khách hàng vượt trội, bao gồm các dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm thử. Keysight hiện có các cơ sở kiểm thử tương tự ở California, Mỹ và Boeblingen, Đức.

Niels Faché, Phó chủ tịch quản lý Danh mục Dịch vụ, Bộ phận Dịch vụ Toàn cầu tại Keysight, phát biểu. “Khi thế giới được kết nối hơn, việc kiểm thử trở nên ngày càng phức tạp hơn. Số lượng khổng lồ các linh kiện có khả năng tạo ra xuyên nhiễu điện từ (EMI) trong xe ô tô tự lái, xe ô tô điện, các thiết bị 5G và IoT, cũng như các thiết bị y tế đang tạo ra nhu cầu về những kiểm thử mới nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới“.

Được đặt tại trung tâm công nghiệp công nghệ cao của Malaysia, phòng kiểm thử Penang của Keysight cung cấp:

- Các kỹ sư và kỹ thuật viên có khả năng đánh giá các kế hoạch kiểm thử EMC, các quy trình kiểm thử và vận hành tiêu chuẩn nhằm đảm bảo việc kiểm thử được thực hiện đúng ngay từ đầu.

- Các giải pháp kiểm thử được thiết kế riêng giúp khách hàng thực hiện công việc đúng hạn nhờ tự động hóa phần mềm hiện đại, nhờ đó nâng cao hiệu quả quy trình, phân tích kết quả và giảm chu kỳ kiểm thử, dẫn tới giảm chi phí đo kiểm.

-  Các công nghệ đã được kiểm chứng giúp đảm bảo thiết bị tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn với các bài kiểm thử trước hợp quy/hợp quy và cấp chứng nhận.

- Các hệ thống kiểm thử hiện đại bao gồm một phòng kiểm thử hấp thụ 10 mét để có các phép đo chính xác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm