Keysight triển khai giải pháp đo kiểm wafer

0 Thanh Niên Online

Keysight Technologies vừa công bố hệ thống đo kiểm tham số song song P9002A, cho phép đo kiểm wafer giúp rút ngắn thời gian nghiên cứu phát triển và giảm chi phí đo kiểm trong quá trình sản xuất.

Sự thiếu hụt toàn cầu đã dẫn đến gia tăng nhu cầu về chất bán dẫn trong ngành công nghiệp ô tô, cũng như các thiết bị kỹ thuật số và thiết bị gia dụng. Đổi mới sáng tạo về công nghệ bán dẫn đang diễn ra liên tục và nhanh chóng, ngành công nghiệp này cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức về kỹ thuật khi ứng dụng vật liệu mới, cũng như các quy trình thu nhỏ kích thước và đóng gói 3D.

Keysight triển khai giải pháp đo kiểm wafer - ảnh 1

Keysight hiện là đơn vị cung cấp nhiều giải pháp đo kiểm chuyên dụng

afp

Để giải quyết thách thức này và cho phép các nhà sản xuất tăng nhanh công suất sản xuất, Keysight cung cấp hệ thống đo kiểm tham số song song mới P9002A, cho phép nâng cao hiệu quả chi phí và thông lượng của đo kiểm wafer, cũng như mang lại cấu trúc tùy chọn linh hoạt đối với tối đa 100 kênh đo kiểm song song, bao gồm các tính năng đo kiểm cần cho các bài đo tham số tại mỗi thiết bị đo.

Dòng sản phẩm P9000 của Keysight cung cấp khả năng tương thích về phần mềm với phần mềm SPECS trên các máy đo tham số dòng 4080, cho phép khách hàng sử dụng các chương trình và kế hoạch đo kiểm hiện có với khả năng tạo tương quan dữ liệu.

Shinji Terasawa, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của bộ phận giải pháp đo Wafer Test Solutions của Keysight, cho biết: “Giải pháp mới này phản ánh cam kết giải quyết các thách thức kinh doanh của khách hàng của Keysight bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã được minh chứng trong lĩnh vực đo kiểm tham số".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.