Khả Ngân giành giải duyên dáng tại Malaysia

0 Thanh Niên Online

(iHay) Khả Ngân vừa trở về Việt Nam sau khi tham dự tuần lễ ASEAN tại Malaysia.

Khả Ngân giành giải duyên dáng tại Malaysia

(iHay) Khả Ngân vừa trở về Việt Nam sau khi tham dự tuần lễ ASEAN tại Malaysia. Đây là chương trình thường niên do Bộ Văn hóa Du lịch Malaysia tổ chức dành cho nghệ sĩ trẻ đại diện 10 nước Đông Nam Á.

>> Angela Phương Trinh ôm cún cưng đi xem show thời trang cùng Võ Cảnh
>> Hoài Lâm đưa bố mẹ đến xem liveshow của Bích Phương

Khả Ngân giành giải duyên dáng tại Malaysia - ảnh 1Khả Ngân nhận giải Miss ACEQM từ ngài Masidi Manjun, Bộ Trưởng Bộ Du lịch, Văn hóa và Môi trường bang Sabah Malaysia và ngài Syed Yahya, giám đốc khu vực Đông Nam Á, Cục xúc tiến du lịch Malaysia
Chương trình lần này được tổ chức với sự tham gia của gần 100 thành viên, bao gồm những nghệ sĩ trẻ tiềm năng trong lĩnh vực nghệ thuật các nước và các cơ quan thông tấn báo chí Đông Nam Á.

Năm nay, đại diện Việt Nam gồm Khả Ngân, Hoa hậu Thùy Dung và diễn viên trẻ Công Văn Dương. Sau 1 tuần giao lưu văn hóa và trải nghiệm các trò chơi đồng đội, nghệ sĩ trẻ của 10 nước Đông Nam Á đã trở nên thân thiết và gắn bó với nhau như những người thân. Trong tiệc Gala Dinner chia tay, họ đã cùng nhau hát lên những ca khúc về đất nước mình, cùng xem những thước phim ghi lại các hoạt động trong tuần lễ ASEAN, và tất cả đã rơi nước mắt vì xúc động.

Trong thời gian tham gia ngày hội, Khả Ngân đã xuất sắc giành giải Miss ACEQM (Asean Celebrity Explore Quest Malaysia) của tuần lễ ASEAN tại Malaysia. Tham gia chương trình này, Khả Ngân sử dụng trang phục của các nhà thiết kế Thủy Nguyễn và NTK Tuấn Trần.

Khả Ngân được bạn bè các nước vô cùng yêu quí vì tính cách vui vẻ, dễ thương, hòa đồng. Trong chuyến đi, Khả Ngân rất thân thiết với các đồng nghiệp đến từ Thái Lan: Michael Sirachuch, Frung Narikunn và Nichaphatc… Họ là diễn viên chính trong bộ phim Tuổi nổi loạn được khán giả Việt Nam rất yêu thích. Trên trang cá nhân và instagram của các diễn viên này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi, ăn tối cùng Khả Ngân và dành cho Khả Ngân những lời có cánh vì sự dễ thương gần gũi của cô. Họ cũng đã lên kế hoạch đến Việt Nam trong tháng 12 và hi vọng sẽ có dịp hợp tác với Khả Ngân để đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

Khả Ngân giành giải duyên dáng tại Malaysia - ảnh 2Hotgirl Khả Ngân
P.C.Tùng
Ảnh: NVCC

>> Nhật Kim Anh hạnh phúc đầy mãn nguyện bên con trai cưng
>> Khả Ngân xúc động khi được Anh Thư tổ chức sinh nhật trên phim trường
>> 'Thiên đường ẩm thực': Quang Đăng đối đầu 'người yêu' Khả Ngân 
>> Tình cũ, tình mới của Ngọc Lan đối đầu trong 'Thiên đường ẩm thực'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm