Khả Như tố nhà sản xuất 'Một chuyến đi” bắt mình làm 'chuột bạch'

0 Thanh Niên Online

Chiều 4.12.2020, chương trình trải nghiệm du lịch mới dành cho giới trẻ mang tên Một chuyến đi đã có buổi ra mắt báo chí trên du thuyền sang trọng tại TP.HCM với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như: ca sĩ Bùi Anh Tuấn, diễn viên Khả Như, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa...

Khi được hỏi về quá trình tham gia chương trình, nữ diễn viên Khả Như hài hước “tố” nhà sản xuất luôn xem mình “chuột bạch” để quay thử nghiệm.

Diễn viên hài Khả Như chia sẻ:

“Những cái gì mà số đầu tiên mà cực nhất là luôn luôn có em. Giống như là quay trải nghiệm đó anh Trung, cũng như là quay thí nghiệm coi được không, thử trước coi ổn không thì mới mời những người khác thì luôn luôn là Khả Như. Mọi người có thể dẫn chứng là tập đầu tiên của ‘Việt Nam tươi đẹp’ thì chương trình đi bằng chiếc xe 16 chỗ, nóng, cọc lắm còn những số sau họ đi limousine ạ. Luôn luôn có sự thí nghiệm, chị là chuột bạch nha em. Còn lần này chị đi với một tâm thế là chị không biết số đầu tiên chị nghĩ “Trời ơi chắc nay mời mình sướng, đi Sapa đồ”. Nhưng lên trển lạnh quéo râu em ơi, lạnh mà quéo râu, lạnh mà không nhúc nhích được. Mà đi với chị Dạ, chị Dạ thì sức khỏe yếu nên hai chị em cứ quấn mền. Trời thương Sapa, ai cũng nói Sapa là một nơi rất đẹp ạ, em lên ngay cái ngày em không thấy được Sapa như thế nào luôn. Sương mù tới mức đứng kế bên còn không thấy mặt nhau nữa mà muốn cái gì, mà thấy được cái gì. Em leo lên cáp treo em không thấy được một cái gì hết quý vị ạ. Sương mù mà em chỉ thấy em ở trong lồng và treo lơ lửng thôi em không biết gì hết.”

Khả Như tố nhà sản xuất 'Một chuyến đi” bắt mình làm 'chuột bạch' - ảnh 1

Khả Như trong buổi ra mắt chương trình 'Một chuyến đi'

BTC

Một chuyến đi là chương trình trải nghiệm du lịch do Tập đoàn truyền thông Yeah1 phối hợp với nhà sản xuất chương trình Việt Nam tươi đẹp - T Production thực hiện. Chương trình dành cho 4 nhóm đối tượng chính: Cá nhân, cặp đôi, gia đình và nhóm bạn nhằm giúp mọi người biến chuyến du lịch trong mơ của mình thành hiện thực.

Một chuyến đi sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6.12.2020 trên YouTube.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm