Khắc Việt 'đá xéo' Vũ Khắc Tiệp vụ cách ly không trung thực còn dọa đánh người?

0 Thanh Niên Online

Sau scandal cách ly không trung thực, Vũ Khắc Tiệp vướng hàng loạt chỉ trích. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Khắc Việt đăng đàn 'đá xéo' về vụ việc khiến nhiều người nghi ngờ anh đang ám chỉ ông bầu Ngọc Trinh.

Khắc Việt ám chỉ ‘con đàn bà’, fan đồng loạt nghi đá xéo Vũ Khắc Tiệp /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Khắc Việt ám chỉ ‘con đàn bà’, fan đồng loạt nghi đá xéo Vũ Khắc Tiệp
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, ca sĩ Khắc Việt gây chú ý khi lên tiếng về những trường hợp nghệ sĩ Việt bị cách ly. Chia sẻ về vụ việc, giọng ca Yêu lại từ đầu dành lời khen ngợi đối với nghệ sĩ Châu Bùi và Khánh Linh vì nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19 của chính phủ. Cụ thể, nam nhạc sĩ viết: “Tôi vừa xem VTV24 các ông ạ, các ông hiểu chứ? Vỗ tay tán dương ý thức và trách nhiệm của hai em, Châu Bùi và Khánh Linh, phải lan tỏa những điều tích cực và biến nó thành một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ, thề tí nữa anh sẽ tìm kênh hai em nhấn follow (theo dõi) luôn. Vỗ tay cho hai người phụ nữ Việt Nam của chúng ta”. Bên cạnh lời khen ngợi hai fashionista, Khắc Việt cũng để lại nhiều nghi vấn được cho là “đá xéo” Vũ Khắc Tiệp

Nhạc sĩ này ghi thêm: “Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này vả tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? Hả bạn vlog sang chảnh kia ơi”. Ngay lập tức, vụ việc thu hút hàng loạt sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, nam ca sĩ đã chỉnh bài đăng, thay đoạn trên thành: “Còn lại một con… Ôi thôi không muốn nói, tại vợ không cho nói, không thì…”.

Bệnh nhân thứ 35 nhiễm Covid-19 là cô gái bàn hàng siêu thị Điện Máy Xanh

Khắc Việt 'đá xéo' Vũ Khắc Tiệp vụ cách ly không trung thực còn dọa đánh người? - ảnh 1

Khắc Việt đăng đàn ''đá xéo'', fan đồng loạt gọi tên Vũ Khắc Tiệp

Ảnh: Chụp màn hình

Hiện tại, bài viết đã thu về hơn 12.000 lượt tương tác, cùng hàng trăm bình luận xoay quanh vụ việc. Hàng loạt người dùng "điểm mặt" Vũ Khắc Tiệp bên dưới bài đăng. Một khán giả viết: “Vũ Khắc Tiệp không thích điều này”. Một tài khoản viết: "Tag hộ Tiệp vào bài đi ạ”. Ngoài ra, hàng loạt người dùng cũng không ngần ngại đăng hình Vũ Khắc Tiệp dưới bài đăng cũng như khoảnh khắc ông bầu Đêm hội chân dài tỏ ra bức xúc vì bị cách ly khi trả lời báo chí.

Cùng với sự nghi vấn trên, nhiều chủ khoản cũng thẳng thừng chỉ trích Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người bức xúc lên tiếng về việc ông bầu Ngọc Trinh cách ly không trung thực: “Tiền mua được nhiều thứ, nhưng đạo đức và ý thức thì không mua được em ạ! Nên thôi kệ đứa kia đi, nghe lời vợ đừng cà khịa nhé!”, “Lớn rồi mà ý thức kém không chịu được. Chắc cậy nhà giàu”, “Unfollow (hủy theo dõi) Vũ Khắc Tiệp đi”, “Người nổi tiếng càng nên có nhiều hành động đẹp và tốt cho xã hội. Nó góp phần lan tỏa tinh thần phòng chống dịch đến mọi người dân”…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm