Khắc Việt: Tôi xóa những chia sẻ gây tranh cãi 90% là vì vợ đang mang bầu

0 Thanh Niên Online

Mới đây, Khắc Việt bất ngờ xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình. Nam ca sĩ lần đầu lên tiếng về tin đồn vào Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn.

Khắc Việt cho biết anh xóa dòng trạng thái mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp vì nghĩ đến vợ /// Ảnh: Chụp màn hình
Khắc Việt cho biết anh xóa dòng trạng thái mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp vì nghĩ đến vợ
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 5 chương trình Chị em chúng mình lên sóng tối 19.8, nam ca sĩ Khắc Việt góp mặt với tư cách khách mời đặc biệt. Xuất hiện bên cạnh dàn người đẹp gồm: NSND Lê Khanh, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân và Hari Won, nam ca sĩ đã nhận được nhiều câu hỏi về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Trong phần trò chơi của chương trình, Khắc Việt nhận được câu hỏi: "Khắc Việt từng vào Sài Gòn, tìm đến nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?". Giọng ca Quên khẳng định đó chỉ là lời đồn. Dù không nhắc đích danh ai nhưng khán giả đều biết chương trình muốn nhắm đến ồn vào cách đây không lâu giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp. "Xong là xong luôn lúc đấy, thích thì gặp mặt nhau nói chuyện. Tại vì mọi người trên mạng cứ lời qua lời vào, đồn thổi nhưng thật ra lật lại tất cả dòng trạng thái của tôi, có bao giờ tôi đánh đấm gì đâu. Tôi có gì đâu, cũng muốn nói chuyện với người ta thôi mà", Khắc Việt chia sẻ.

Khắc Việt: Tôi xóa những chia sẻ gây tranh cãi 90% là vì vợ đang mang bầu - ảnh 1

Khắc Việt lên tiếng phủ nhận việc vào Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn

Ảnh: Chụp màn hình

Nam ca sĩ gốc Yên Bái cho hay anh xóa các status (dòng chia sẻ) gây tranh cãi trên mạng xã hội đến 90% là vì vợ đang mang bầu. Khắc Việt lo sợ vợ mình suy nghĩ tiêu cực sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. "Khi mình có gia đình rồi, đúng là có nhiều thứ để mình phải sợ. Mình nghĩ về họ và sống cho họ. Người đàn ông khi có con rồi tính cách sẽ thay đổi nhiều nhất, mình có con rồi thì phải làm gương cho con. Có rất nhiều đứa trẻ lớn lên sẽ thần tượng chính bố mình. Tôi sẽ là người chồng tốt và cũng sẽ là người bố tốt. Bởi vì tất cả những gì không tốt tôi đã trải qua rồi, giới hạn hư của tôi cũng chỉ đến thế. Tôi sẽ biết dừng ở những điểm thích hợp nhất, không vượt quá để giữ gìn hạnh phúc gia đình và trở thành một người bố tốt", anh bày tỏ.

Khắc Việt: Tôi xóa những chia sẻ gây tranh cãi 90% là vì vợ đang mang bầu - ảnh 2

Hương Giang tiết lộ cô chơi với Khắc Việt từ rất lâu và biết tính nam ca sĩ là người không bao giờ để bụng

Ảnh: Chụp màn hình

Khắc Việt hạnh phúc chia sẻ vợ mình đang mang thai đôi và gần 2 tháng nữa sẽ sinh con. Anh bày tỏ đó là niềm hạnh phúc và may mắn vô cùng mà ông trời đã ban cho mình. Nói về bà xã, nam ca sĩ cho biết cô là một người dịu dàng nhưng lúc nóng tính thì cũng không thua ai. Trong cuộc sống hôn nhân, Khắc Việt cho biết từng có giai đoạn vợ chồng anh đều muốn buông, nhưng sau khi suy xét lại, anh lựa chọn gia đình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cả hai người ở với nhau, sự nghiệp lên, tiền bạc lên, tất cả mọi thứ đều có, cuộc sống rất viên mãn và không dám nói với nhau lời chia tay lúc đó. Dần dần hai người đều chia sẻ với nhau những câu chuyện cởi mở hơn, vợ chồng tiến lại gần nhau hơn và cảm thấy sự đồng điệu, hạnh phúc lan tỏa được nhiều hơn".

Khắc Việt: Tôi xóa những chia sẻ gây tranh cãi 90% là vì vợ đang mang bầu - ảnh 3

Dàn người đẹp bất ngờ trước sự thay đổi của Khắc Việt khi chuẩn bị lên chức bố

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, khi bàn luận về vấn đề bạo hành gia đình, Khắc Việt cho biết anh từng đánh một người đàn ông vì người này bạo hành em gái mình. Chính nam ca sĩ cũng cho rằng nếu đàn ông đã đánh phụ nữ được một lần, chắc chắn sẽ có những lần sau nữa. Anh bày tỏ sự phẫn nộ và cực kì không đồng tình với nạn bạo hành gia đình, đánh ghen rồi đăng clip lên mạng xã hội để hạ nhục người khác. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm