Đưa 182 khách Nga về nước từ sân bay Cam Ranh

Đưa 182 khách Nga về nước từ sân bay Cam Ranh

0
Sáng 27.4, tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), 182 du khách Nga đã lên đường về nước trên chuyến bay do Hãng hàng không Siberia Airlines (Nga) thực hiện.
Tàu của Bộ đội Biên Phòng Khánh Hòa đưa người trên tàu bị nạn vào bờ - Ảnh: Khánh Viên

Cứu kịp 29 khách Nga gặp nạn ở vịnh Nha Trang

0
Chiều 17.12, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị này vừa đưa 29 du khách Nga cùng 10 thuyền viên trên một tàu du lịch gặp nạn ở vịnh Nha Trang vào bờ an toàn.
Tạm ngưng tuyến bay quốc tế Nga - Phú Quốc

Tạm ngưng tuyến bay quốc tế Nga - Phú Quốc

0
(TNO) Ngày 27.1, ông Huỳnh Quang Hưng, Phó chủ tịch UBND H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết Công ty Pegas Tourist (Thổ Nhĩ Kỳ) và Công ty du lịch Ánh Dương (TP.HCM) vừa có văn bản chính thức thông báo tạm ngừng hoạt động tuyến bay quốc tế Nga - Phú Quốc từ ngày 21.1 đến hết tháng 5.2015.
Bài học từ khách Nga

Bài học từ khách Nga

10
Chuyện rủi ro vì quá lệ thuộc vào một thị trường tăng trưởng nóng đã quá cũ, cũng đã được cảnh báo rất nhiều lần, nhưng lại đang xảy ra với Mũi Né và chắc chắn sẽ lan sang một số điểm du lịch chỉ tập trung vào khai thác du khách Nga mấy năm nay.
Khai trương đường bay thẳng Moscow - Cam Ranh

Khai trương đường bay thẳng Moscow - Cam Ranh

0
(TNO) Trưa 1.11, tại sân bay quốc tế Cam Ranh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Nhật Minh - đại diện của Hãng hàng không Transaero Airlines (Nga) tại VN - tổ chức lễ khai trương đường bay quốc tế từ sân bay Domodedovo (Moscow, Nga) đến Cam Ranh và ngược lại.
Khách Nga đến VN tăng cao

Khách Nga đến VN tăng cao

0
Tại Hội nghị hợp tác và phát triển du lịch Việt - Nga, diễn ra ngày 12.9 ở TP.HCM, ông Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, cho biết năm 2012 thị trường khách Nga tăng cao nhất trong tất cả các thị trường khách đến VN, tăng 71,49%, đạt 174.287 lượt khách. 8 tháng năm 2013, khách Nga tiếp tục tăng mạnh 63%, đạt 189.317 lượt. Dự kiến khách Nga đến VN đạt khoảng 250.000 lượt trong năm nay.
Cuộc sống người Nga ở Nha Trang

Cuộc sống người Nga ở Nha Trang

0
(TNO) Sài Gòn, Hà Nội, Vũng Tàu… đều có “phố Tây” để khách du lịch dừng chân và khám phá cuộc sống ở VN. Thế nhưng, chỉ có ở Nha Trang, “phố Tây” như biến hẳn thành một… “nước Nga” thu nhỏ...
Hàng chục nghìn khách Tây đón năm mới ở Mũi Né

Hàng chục nghìn khách Tây đón năm mới ở Mũi Né

0
(TNO) Chiều 31.12.2012, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận Ngô Minh Chính cho biết, tính đến thời điểm này, có khoảng 340.000 lượt khách đang nghỉ dưỡng tại Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận).