Cuối tháng 8.2015, khách sạn Nikko Saigon chính thức bổ nhiệm ông Arturo Cristine vào vị trí Bếp trưởng điều hành kiêm Giám đốc ẩm thực.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm điều hành Bếp cũng như kinh nghiệm quản lý hoạt động ẩm thực tại các khách sạn 5 sao quốc tế trên thế giới, ông Arturo Cristine hoàn toàn xứng đáng với vị trí quản lý mới. Trong vai trò mới của mình, ông Arturo Cristine sẽ chịu trách nhiệm điều hành hoạt động Bếp, quản lý hoạt động ẩm thực của hai nhà hàng và một Lounge, đồng thời cũng chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của bộ phận yến tiệc tại Khách sạn Nikko Sài Gòn.
|
Các thành tích và giải thưởng quốc tế ông Arturo Cristiane đã từng được vinh danh có thể kể đến Giải Nhì về Dịch vụ yến tiệc do tạp chí chuyên ngành nổi tiếng Conde Nast Magazine bình chọn năm 1990, giải Nhất cuộc thi ‘Le Toques d’Or’ do tập đoàn Nestle trao giải. Ngoài ra, ông chính là người chịu trách nhiệm chính phục vụ ẩm thực cho Hoàng tử Abu Sabat và gia đình Hoàng Gia năm 1991. Bên cạnh đó, ông cũng từng là khách mời danh dự của Kênh truyền hình ẩm thực ‘NBC’s Europe A-la Carte’ tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 1997.
Với kinh nghiệm quản lý và điều hành hoạt động ẩm thực dày dặn của mình, ông Arturo Cristiane chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và thú vị cho các vị thực khách tại Khách sạn Nikko Sài Gòn.
(Khách sạn Nikko Sài Gòn)
Bình luận (0)