Khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN

0 Thanh Niên Online

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN được tổ chức tại tỉnh Bình Phước từ ngày 15 - 17.12.

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN được tổ chức tại Bình Phước từ 15 - 17.12 /// ẢNH: HOÀNG GIÁP
Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN được tổ chức tại Bình Phước từ 15 - 17.12
ẢNH: HOÀNG GIÁP

Tối 15.12, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp Bộ TT-TT tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN.

Khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN  - ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khánh thành triển lãm

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Thứ trưởng Bộ TT-TT Hoàng Vĩnh Bảo cho biết triển lãm về cộng đồng ASEAN đã được Bộ TT-TT tổ chức tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Ninh Thuận, Thanh Hóa, Hòa Bình, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Lâm Đồng… từ năm 2017 đến nay. Triển lãm được tổ chức nhằm thể hiện mong muốn của Việt Nam trong việc chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN vì mục tiêu hòa bình, ổn định, phát triển và hướng tới người dân, góp phần nâng cao nhận thức chung về những chủ đề thời sự như bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.

Khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN  - ảnh 2

Nhiều người tham gia triển lãm thích thú trước những bức ảnh đẹp tại triển lãm

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN  - ảnh 3

Thứ trưởng Bộ TT-TT Hoàng Vĩnh Bảo cùng đại biểu các nước ASEAN  tham quan triển lãm

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Triển lãm về cộng đồng ASEAN giới thiệu tới người xem khoảng 300 tác phẩm ảnh và gần 60 tác phẩm phim phóng sự - tài liệu thể hiện vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình hành động của Chính phủ giai đoạn 2017-2020 về tuyên truyền, quảng bá ASEAN, về sự hình thành của cộng đồng ASEAN và các lợi ích do cộng đồng mang lại.

Khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN  - ảnh 4

Người dân theo dõi triển lãm

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN nhằm giúp cho người dân trong khu vực có điều kiện hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng ASEAN đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, phát triển vì lợi ích của nhân dân mỗi nước, vì hòa bình, ổn định, phát triển của khu vực và toàn thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Cười (tựa gốc: Smile) là tác phẩm kinh dị ra mắt khán giả Việt vào hôm nay (7.10). Phim thu về hơn 22 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ ngay sau cuối tuần đầu tiên từ 30.9.

Trọn nghĩa vẹn tình

Trọn nghĩa vẹn tình

Trên quãng đường 1.300km chạy dịch về quê. Một phụ nữ trẻ người dân tộc thiểu số vạch áo cho đứa con 10 ngày tuổi bú, giữa hàng chục người bên những chiếc xe máy cà tàng ven đường. Trong chốc lát, tôi quyết định chở mẹ con về quê.