khai thac vang lau

Khu vực được cho là Công ty 6666 mua lại đất rừng giao cho dân rồi khai thác vàng trái phép /// Q.D

Doanh nghiệp bị tố khai thác vàng lậu

0
Dù địa phương đã yêu cầu dừng hoạt động, nhưng một công ty khoáng sản bị tố vẫn lén lút khai thác, thậm chí mua lại đất rừng giao cho người dân sản xuất để đào vàng. Trong khi đó, công ty lại bác bỏ...
Khu vực quản lý của Công ty TNHH khai thác vàng Bồng Miêu	 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Đại gia khai thác vàng lậu

4
Thời hạn hoạt động của dự án vàng Bồng Miêu và giấy phép khai thác khoáng sản của Công ty TNHH khai thác vàng Bồng Miêu đã chấm dứt kể từ ngày 5.3 và chưa được gia hạn, nhưng công ty này vẫn tiếp tục hoạt động.
[VIDEO] Đột nhập bãi đào vàng lậu ở Phú Riềng

[VIDEO] Đột nhập bãi đào vàng lậu ở Phú Riềng

0

(TNO) Sau nhiều ngày theo dõi, phóng viên Thanh Niên Online đã đột nhập vào được bên trong những hầm khai thác vàng trái phép ở 2 xã Phú Riềng và Phú Trung (huyện Phú Riềng, Bình Phước).

Tin thế giới 18.2.2014

Tin thế giới 18.2.2014

0
Thiếu niên kẹt dưới mỏ vàng từ chối được cứu. Tính đến hôm qua, lực lượng cứu hộ đã đưa lên mặt đất được ít nhất 12 người trong số hơn 200 thợ mỏ khai thác vàng lậu đang mắc kẹt dưới một mỏ ở phía đông thành phố Johannesburg của Nam Phi, theo Reuters.
Cuộc chiến vàng ở Ghana

Cuộc chiến vàng ở Ghana

0
Giữa lúc giá vàng thế giới tăng cao, Ghana phải đối phó với cuộc “đổ bộ” của thợ mỏ đến từ Trung Quốc chuyên khai thác lậu.
Ghana bắt người nước ngoài đào vàng lậu

Ghana bắt người nước ngoài đào vàng lậu

0
Hoàn Cầu Thời Báo hôm qua đưa tin các viên chức Đại sứ quán Trung Quốc tại Ghana vừa đi thăm 41 công dân nước này bị bắt giữ với cáo buộc khai thác vàng lậu trong các cuộc truy quét gần đây.
Ghana bắt 37 người Trung Quốc khai thác vàng lậu

Ghana bắt 37 người Trung Quốc khai thác vàng lậu

0
(TNO) Báo Daily Graphic của Ghana ngày 23.8 đưa tin, giới chức an ninh nước này đã bắt giữ 37 người Trung Quốc khai thác vàng bất hợp pháp tại một khu nhượng địa thuộc Công ty AngloGold Ashanti của nước này.