Khám phá camera chống trộm EZVIZ C3TN 3MP

0 Thanh Niên Online

C3TN 3MP là camera giám sát có dây của EZVIZ hứa hẹn cho chất lượng tuyệt vời nhờ cảm biến 3MP, khả năng nhìn ban đêm màu tối ưu.

EZVIZ C3TN 3MP được trang bị một đế rời và không thể thay thế được. Toàn bộ phần thân của sản phẩm được làm bằng kim loại, với phần nhựa duy nhất là hai ăng-ten nhằm mục đích thu sóng Wi-Fi.

Khám phá camera chống trộm EZVIZ C3TN 3MP - ảnh 1

EZVIZ C3TN 3MP có mức giá khá tốt cho mọi người

t.l

Do sử dụng kim loại phổ biến nên C3TN 3MP nặng đến 319 gram và có khả năng chống chịu tốt, đồng thời mặt thẩm mỹ của camera cũng tạo ấn tượng tốt.

Thiết lập dễ dàng

Việc lắp đặt C3TN 3MP cũng diễn ra một cách thuận tiện. Khi camera được kết nối với nguồn điện, người dùng có thể chọn sử dụng kết nối Wi-Fi hoặc cáp LAN. Với quy trình thực hiện không dây, người dùng cần sử dụng ứng dụng EZVIZ có sẵn cho cả Android lẫn iOS, sau đó quét mã QR trên đế camera và làm theo một số hướng dẫn trên ứng dụng để bắt đầu vận hành C3TN 3MP. Người dùng có thể thực hiện các cài đặt khác nhau đối với camera bằng cách nhấp vào bánh răng ở trên cùng bên phải của ứng dụng, điều này bao gồm kích hoạt hoặc tắt âm thanh mà camera sẽ ghi lại trong các video, cũng như đèn LED trạng thái màu xanh lam ở mặt trước.

Cài đặt “Night Vision Mode” cho phép người dùng chọn ba tùy chọn: Color Night Vision, Black & White và Intelligent. Trong khi lựa chọn đầu tiên sẽ sử dụng đèn pha của máy ảnh để chiếu sáng cảnh và đảm bảo ghi màu ngay cả vào ban đêm, lựa chọn thứ hai sẽ cung cấp các bản ghi đen trắng cổ điển. Lựa chọn cuối cùng là thông minh nhất vì nó có màu đen trắng cơ bản, và nếu phát hiện chuyển động, hai đèn LED sẽ sáng lên và bản ghi sẽ có màu.

Khám phá camera chống trộm EZVIZ C3TN 3MP - ảnh 2

Người dùng có thể kiểm soát các cài đặt và nội dung quay từ ứng dụng di động

Ảnh chụp màn hình

Giao diện thiết lập cũng cho phép quản lý múi giờ, lựa chọn với kho lưu trữ đám mây hay microSD và chọn mã hóa các bản ghi bằng mật khẩu để tăng tính bảo mật. Mỗi khi camera phát hiện chuyển động, người dùng sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng, với các thông báo có thể được thiết lập theo ý thích của chủ sở hữu. Thiết bị cho phép người dùng theo dõi từng phần của cảnh cũng như tăng hoặc giảm độ nhạy trong phát hiện chuyển động.

Khả năng vận hành

Năng suất tổng thể của C3TN 3MP về cơ bản là tốt. Cảm biến CMOS 3 MP kích thước 1/2,8 inch có góc nhìn 109 độ theo chiều ngang, 126 độ theo đường chéo ở độ phân giải tối đa 2.304 x 1.296 pixel. Rõ ràng người dùng có tùy chọn để chọn độ phân giải từ ứng dụng cũng như sử dụng chế độ đen trắng hoặc màu vào ban đêm.

Trên ảnh quét, chất lượng thực sự rõ ràng trong cả điều kiện ánh sáng tốt và yếu. Chất lượng video màu cung cấp kết quả tuyệt vời ngay cả vào ban đêm, trong khi âm thanh được thu bởi micro cũng không tệ chút nào.

Về khả năng phát hiện, C3TN 3MP hoạt động rất tốt. Ở thiết lập chọn phát hiện thay đổi người, camera luôn cảnh báo cho người dùng trong trường hợp được phát hiện qua ứng dụng, và nhờ vào điểm đánh dấu phát hiện trong cài đặt, một hình chữ nhật màu đỏ sẽ theo dõi đối tượng trong các bản ghi cũng như chế độ xem trực tiếp.

Khám phá camera chống trộm EZVIZ C3TN 3MP - ảnh 3

Chất lượng video quay bởi EZVIZ C3TN 3MP khá ấn tượng ngay cả trong đêm

Ảnh chụp màn hình

Tất cả các video đã quay sẽ được sắp xếp theo thời gian và kéo dài cho đến khi chủ thể biến mất khỏi khung hình. Điểm sáng giá trên camera chính là khả năng sắp xếp tất cả video trong ngày đặt vào một nhóm. Ngoài những video mà camera tự động quay, người dùng có thể quay thủ công từ ứng dụng hoặc chụp nhanh. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng loa trên camera để phát âm thanh mà người dùng nói vào micro trên smartphone.

Nhờ có hai ăng-ten ở hai bên, khả năng thu sóng của máy khá tuyệt vời. Mặc dù đặt vị trí cách xa modem, 3 bức tường (khoảng 10 mét), sự cố về cơ bản dường như không xuất hiện.

Nếu người dùng đang tìm kiếm một camera giám sát có cáp và dễ tiếp cận hệ thống dây điện, EZVIZ C3TN 3MP là một lựa chọn khá tốt, đặc biệt nếu người dùng đang sở hữu một hệ sinh thái EZVIZ với nhiều camera và một NVR chuyên dụng. Đó là sản phẩm có chất lượng tuyệt vời và ứng dụng quản lý hoàn chỉnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Tại IEDM 2022, Intel đã công bố những đột phá trong nghiên cứu về công nghệ đóng gói vi mạch 2D và 3D thúc đẩy quá trình đổi mới nhằm giữ lời hứa đưa 1.000 tỉ bóng bán dẫn vào một mạch tích hợp (IC) vào năm 2030.