Khám phá “tuyệt chiêu HLV Park“: tuyển Việt Nam tập trong sân cảnh sát vào ban đêm

0 Thanh Niên Online

Do đội tuyển Việt Nam cả ngày chỉ quanh quẩn trong khuôn viên khách sạn, nên HLV trưởng Park Hang-seo đã mở đầu buổi tập với khối lượng vận động khá nặng . Toàn đội được chia làm hai nhóm chạy sức bền quanh sân trong 30 phút, chia làm 3 đợt, mỗi đợt 10 phút với quãng nghỉ chỉ vừa đủ để tiếp nước và thực hiện một vài động tác thả lỏng. Mục đích của HLV Park Hang-seo là thông qua khối lượng vận động như vậy sẽ giúp các cầu thủ giải phóng sức ì và giải tỏa năng lượng để sớm trở lại với trạng thái thanh thoát. Bên cạnh đó, việc lựa chọn tập luyện vào thời điểm 20h cũng nằm trong kế hoạch giúp các cầu thủ điều chỉnh nhịp sinh học và làm quen với khung giờ thi đấu của 3 trận đấu tại Vòng loại World Cup sắp tới.

Vào thời điểm tập luyện của đội, thời tiết tại UAE khá dễ chịu với nhiệt độ dao động từ 30 đến 32 độ C. Độ ẩm khá thấp nhưng bù lại có gió nhẹ nên tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu và tăng hưng phấn cho các cầu thủ. Phần đông không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành yêu cầu của HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, tại buổi tập này của đội tuyển Việt Nam, 3 cầu thủ gồm Đình Trọng, Duy Mạnh và Minh Vương không tập cùng với đồng đội. Bộ ba cầu thủ này bị đau cơ và được bác sỹ Choi Ju-young hướng dẫn thực hiện các bài tập riêng để hồi phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm