Khán giả mong lấy chồng, Miu Lê vẫn bình chân như vại

0 Thanh Niên Online

“Nếu lấy chồng em sẽ phải hạn chế việc đi làm nghệ thuật lại. Với bản tính của em, khi lấy chồng em sẽ chăm sóc cho gia đình mình, sẽ sinh con, nên chuyện “làm nghề” nó sẽ không được như thế này đâu”, Miu Lê khẳng định.

Cũng theo cô nàng, sự trở lại lần này đánh dấu một bước đi cực kỳ nghiêm túc trên con đường âm nhạc. Vì thời gian qua cô đã bỏ lỡ khá nhiều nên hiện tại Miu Lê phải cố gắng nhiều hơn, chăm chỉ hoạt động hơn để không phụ lòng khán giả. Cũng chính vì tập trung cho sự nghiệp âm nhạc, Miu Lê cho biết cô cũng sẽ ít tham gia phim ảnh hơn trước.

Khán giả mong lấy chồng, Miu Lê vẫn bình chân như vại - ảnh 1

Miu Lê cho biết cô đang đặt sự tập trung cho hoạt động âm nhạc lên trên tất cả

Nói về khó khăn khi đóng MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện, Miu Lê cô phải ngâm mình trong nước từ 7 giờ tối đến 4 giờ sáng trong phân cảnh “đắt giá” nhất trong MV. Tuy nhiên, trong một phỏng vấn khác Miu Lê cũng tiết lộ cô đã mang câu chuyện của mình kể cho nhạc sĩ để viết thành lời bài hát nên đôi lúc cô diễn như không diễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.