Khánh Hòa: 4 học sinh đuối nước trong lúc tắm biển Bãi Dài

0 Thanh Niên Online

Nhóm 8 học sinh ở Cam Ranh (Khánh Hòa) đến biển Bãi Dài vui chơi. 4 em xuống tắm biển thì không may bị sóng cuốn, đuối nước tử vong.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm  /// Ảnh: Phan Lê
Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm
Ảnh: Phan Lê

Ngày 19.4, ông Lê Ngọc Thạch, Phó chủ tịch UBND TP.Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước tại khu vực biển Bãi Dài (P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh) khiến 4 học sinh tử vong.

Ông Thạch thông tin, chiều 18.4, nhóm 8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (P.Cam Phúc Bắc, TP.Cam Ranh) đến bãi biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 em học sinh trong nhóm xuống tắm biển. Không may, các em bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

Ông Nguyễn Mạnh Thiên, Phó chủ tịch UBND P.Cam Phúc Bắc, cho biết 4 nạn nhân gồm các em: Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. (cùng trú P.Cam Phúc Bắc), Lê Cao Thành L. (trú P.Cam Nghĩa).

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. Hai nạn nhân được đưa lên bờ từ chiều 18.4, chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến khoảng 20 giờ ngày 18.4, thi thể học sinh thứ 3 được tìm thấy. Và đến gần 9 giờ ngày 19.4, thi thể nạn nhân cuối cùng là em Trương Hùng Nhất D. được tìm thấy, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND P.Cam Nghĩa, cho biết biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện sóng lớn tạo thành những dòng xoáy rất nguy hiểm. Những năm qua, chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.

Sau khi xảy ra vụ 4 học sinh đuối nước thương tâm, chính quyền địa phương các phường đã đến động viên, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình các nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm