Khánh Hòa: Phát sóng trực tiếp lễ khai giảng năm học mới vào ngày 13.9

0 Thanh Niên Online

Tỉnh Khánh Hòa sẽ chỉ tổ chức lễ khai giảng năm học mới tại một điểm trường vào ngày 13.9 và được phát sóng trực tiếp.

Khánh Hòa sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào ngày 13.9 /// TRẦN NHUNG
Khánh Hòa sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào ngày 13.9
TRẦN NHUNG

Ngày 8.9, Sở GD - ĐT tỉnh Khánh Hòa ra văn bản hướng dẫn công tác tựu trường và khai giảng năm học 2021 – 2022 cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên các cơ sở giáo dục tại các huyện, thị xã, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15, 16 không tổ chức ngày tựu trường, không đón học sinh trực tiếp mà tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Riêng đối với 2 huyện Khánh Sơn và Khánh Vĩnh tổ chức tựu trường và đón học sinh đầu cấp vào ngày 10.9 theo kế hoạch nhưng phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19,  bảo đảm an toàn cho giáo viên và học sinh theo hướng dẫn của ngành y tế và địa phương.

Sở GD - ĐT sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 tại 1 cơ sở giáo dục và được phát sóng trực tiếp để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàn tỉnh được theo dõi.

Thời gian phát sóng trực tiếp lễ khai giảng từ 7 đến 7 giờ 45 phút ngày 13.9 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú H.Khánh Vĩnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm