Khánh Ly tiếp tục biểu diễn tại Đà Nẵng, Hà Nội

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau thành công tại Hà Nội vào tháng 5 vừa qua, nữ danh ca Khánh Ly sẽ tiếp tục hiện thực hóa mong ước của mình: Mang tiếng hát đến với khán giả khắp mọi miền đất nước.
Khánh Ly tiếp tục biểu diễn tại Đà Nẵng, Hà Nội
Khánh Ly tiếp tục biểu diễn tại Đà Nẵng, Hà Nội 1

Hai chương trình tiếp theo dự kiến diễn ra vào ngày 2.8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, và ngày 8.8 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Giọng hát Khánh Ly quay lại Hà Nội không ngoài lý do: yêu cầu quá lớn từ phía đông đảo người yêu nhạc, say mê giọng hát Khánh Ly tại thủ đô.

Với kho tàng âm nhạc trong 60 năm cuộc đời nghệ thuật của mình, dường như năng lượng cùng “vốn” âm nhạc của Khánh Ly còn quá rộng lớn và không thể gói gọn trong 2 giờ đồng hồ biểu diễn trên sân khấu. Vì thế, ban tổ chức chương trình này đã nỗ lực rất lớn và thuyết phục nữ danh ca Khánh Ly cùng làm việc để tạo nên một chuỗi chương trình âm nhạc mới, chỉ 3 tháng sau concert đầu tiên tại Việt Nam.

“Đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc khi cất tiếng hát đầu tiên trên sân khấu quê nhà. Với tôi, đó là niềm hạnh phúc và may mắn nhất mà một người đi hát rong hơn 60 năm như tôi có được. Ước mơ của tôi bây giờ là rong ruổi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam, để gặp lại, hát và nói lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu tôi cả một đời”, Khánh Ly tâm sự.

Lần này, chương trình nhận được sự đồng ý của 3 khách mời, hứa hẹn tạo nên những dấu ấn khó quên bên cạnh Khánh Ly: nữ danh ca Lệ Thu, ca sĩ Khánh Hà, Quang Dũng. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Ngoài ra, ban tổ chức đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho một đêm diễn “VIP-Night”, dự kiến diễn ra tại một thành phố trong miền Nam để Khánh Ly có thể gặp gỡ và hát cho khán giả.

Ban tổ chức chương trình cho biết sẽ sớm thông tin về đêm VIP-Night này.

Khánh Ly tiếp tục biểu diễn tại Đà Nẵng, Hà Nội 2
Khánh Ly tiếp tục biểu diễn tại Đà Nẵng, Hà Nội 3
Trong chuyến về nước biểu diễn lần này, ca sĩ Khánh Ly dự kiến sẽ có đêm diễn ở một thành phố miền Nam

Nguyên Vân
Ảnh: Viet Vision cung cấp

>> Đêm nhạc Khánh Ly: Thấm đẫm một chữ tình...
>> Đêm Khánh Ly 'cháy vé
>> Trịnh Công Sơn và Khánh Ly
>> Khánh Ly trở về

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm