Khánh My rơi nước mắt trước hoàn cảnh các cụ già neo đơn

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Thắng Đặng

0 Thanh Niên Online

Đến thăm những người cao tuổi đang sống ở chùa Lâm Quang (quận 8, TP.HCM), nữ diễn viên Khánh My đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh sống khó khăn của các cụ già neo đơn.

Khánh My ân cần hỏi thăm các cụ già
Khánh My ân cần hỏi thăm các cụ già

Đến thăm những người cao tuổi đang sống ở chùa Lâm Quang (quận 8, TP.HCM), nữ diễn viên Khánh My đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh sống khó khăn của các cụ già neo đơn.

Khánh My ân cần hỏi thăm các cụ già Khánh My ân cần hỏi thăm các cụ già

Trong chuyến đi này, Khánh My đã trao tặng 150 phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm hằng ngày cho các cụ ông, cụ bà neo đơn. Đích thân "Mỹ nhân Sài Gòn" đã mang quà đến từng chiếc giường để trao tặng và thăm hỏi các cụ. 

Khánh My chia sẻ, chuyến đi đã mang đến cho cô những cảm xúc đặc biệt. Nữ diễn viên đã không cầm được nước mắt khi nghe những câu chuyện xúc động về gia cảnh của các cụ.

"Khi được tận mắt chứng kiến cuộc sống thiếu thốn vật chất, tinh thần của các cụ, tôi không cầm được nước mắt. Đáng lẽ ở tuổi này, các cụ phải được con cháu chăm sóc để an hưởng tuổi già. Vì thế, tôi nghĩ mình càng phải tích cực hơn nữa trong những việc thiện nguyện", Khánh My chia sẻ.

Khánh My rơi nước mắt trước hoàn cảnh các cụ già neo đơn - ảnh 2Nữ diễn viên giản dị đi làm từ thiện

Trước đây, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã lập quỹ từ thiện để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ và những cụ già không nơi nương tự. Cô cũng tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện giúp những người có hoàn cảnh bất hạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm