Khánh My, Trà Ngọc Hằng vui chơi cùng trẻ nhiễm chất độc da cam

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trong vai trò đại sứ của chương trình đi bộ “Vì Nạn nhân chất độc da cam và Người khuyết tật nghèo lần thứ 7”, Trà Ngọc Hằng và Khánh My xuất hiện giản dị, nhẹ nhàng bên cạnh các em bé nhiễm chất độc da cam.

Khánh My, Trà Ngọc Hằng vui chơi cùng trẻ nhiễm chất độc da cam

(iHay) Trong vai trò đại sứ của chương trình đi bộ “Vì Nạn nhân chất độc da cam và Người khuyết tật nghèo lần thứ 7”, Trà Ngọc Hằng Khánh My xuất hiện giản dị, nhẹ nhàng bên cạnh các em bé nhiễm chất độc da cam.

>> Trà Ngọc Hằng thăm thương binh, trẻ em nhiễm chất độc da cam nhân ngày 27.7
>> Khánh My nhập viện vì té đập đầu khi quay Mỹ nhân Sài Thành
>> Bắt gặp Khánh My 'sexy' giữa sân bay

Trà Ngọc Hằng, Khánh My thân thiện, âu yếm vui chơi cùng trẻ nhiễm chất độc da cam
Trà Ngọc Hằng, Khánh My thân thiện, âu yếm vui chơi cùng trẻ nhiễm chất độc da cam 2
Trà Ngọc Hằng, Khánh My nhiệt tình với công việc thiện nguyện

Cùng với ban tổ chức chương trình “Vì Nạn nhân chất độc da cam và Người khuyết tật nghèo lần thứ 7”, các người đẹp đã sánh vai cùng nhau tới Làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) và một số gia đình bị nhiễm chất độc da cam tại quận 11 để cùng trao quà, thăm hỏi và chia sẻ với những nạn nhân.

Trà Ngọc Hằng nói, cho dù các em nhỏ bị ảnh hưởng nặng do thứ chất độc da cam tàn ác, trí tuệ không được bằng người bình thường, nhưng các em luôn đem đến cho người đối diện sự ấm áp bởi cách nói chuyện hồn nhiên, sự thân thiện. 

Chính điều đó đã gắn kết rất nhanh chóng những người tham gia chương trình với các em nhỏ. Đây là lần thứ 7, chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật được tổ chức.

Mỗi năm chương trình đều thu hút hàng ngàn người cùng đi bộ và tạo được những hiệu ứng lớn, có tính lan truyền cao, đặc biệt đã tác động mạnh đến giới trẻ để họ quan tâm hơn với những số phận không may trong xã hội.

Trà Ngọc Hằng, Khánh My thân thiện, âu yếm vui chơi cùng trẻ nhiễm chất độc da cam 3

Thủy Nguyên
Ảnh: Huy Bình

>> Nhân viên đoàn phim bị xử phạt vì 'tố' Ngân Khánh, Dương Mỹ Linh, Khánh My thiếu chuyên nghiệp
>> Khánh My già đi chục tuổi làm bà nội Tam Triều Dâng
>> Khánh My đằm thắm vãn cảnh chùa ngày cuối năm
>> Khánh My váy áo mỏng manh gợi cảm bên Trương Nam Thành
>> Khánh My mừng tuổi 22 trong sinh nhật ngập ánh nến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.