Mỹ nhân Việt phát cuồng cùng World Cup 2018 /// NHÂN VẬT CUNG CẤP - B.F

Người đẹp Việt phát cuồng cùng World Cup

0

Chẳng những xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng những người đẹp này còn rất am hiểu về môn thể thao "vua". Thế nên mùa World Cup này các nàng cũng hào hứng chẳng kém gì cánh mày râu.

Khánh Ngân lỡ chuyến đến Nga vì không đặt được vé

Khánh Ngân lỡ chuyến đến Nga vì không đặt được vé

0
Mặc dù rất bận rộn với công việc, lịch diễn và sự kiện dày đặc nhưng hoa hậu Khánh Ngân vẫn rất quan tâm tới World Cup, cô còn dự định sang Nga để cỗ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích tuy nhiên do không đặt được vé nên cô đành phải lỡ hẹn.
 /// Ảnh: Tấm Cám

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân... lên chức

0
Trở thành Đại sứ nhân ái tại lễ vinh danh Doanh nhân nhân ái 2018 (của Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống), Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân (ảnh) tươi cười: 'Vậy là Ngân lại có thêm niềm vui, động lực để giúp đỡ, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội khi trở thành đại sứ. Trong năm qua, Ngân đã làm khá nhiều nhưng chủ yếu mang tính cá nhân'.
Hoa hậu Khánh Ngân trong hình tượng hoàng hậu triều Nguyễn

Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện vương triều Huế xưa

0
Bộ ảnh Hoài niệm vương triều được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của cung đình Huế với những trang phục được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát tư liệu lịch sử. 
ĐẶC BIỆT: Giao lưu cùng Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân

ĐẶC BIỆT: Giao lưu cùng Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân

0
Người đẹp Khánh Ngân vừa bất ngờ đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 vào ngày 4.11. Trước đó, Khánh Ngân là cái tên gây chú ý tại The Face 2016. Cô từng giành vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Chương trình giao lưu trực tuyến với Hoa hậu Khánh Ngân diễn ra vào 15h00 ngày 11.11
Đặc biệt: Giao lưu cùng Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân

Đặc biệt: Giao lưu cùng Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân

0
Người đẹp Khánh Ngân vừa bất ngờ đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 vào ngày 4.11. Chương trình giao lưu trực tuyến với Hoa hậu Khánh Ngân diễn ra vào 15 giờ  hôm nay 11.11 trên thanhnien.vn, Facebook Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.
Khánh Ngân bất ngờ đăng quang cuộc thi Miss Globe 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu)

Khánh Ngân đăng quang Miss Globe 2017

2
Sau hơn 3 tiếng tranh tài, đại diện Việt Nam là Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang danh hiệu cao nhất trong đêm chung kết Miss Globe 2017 diễn ra vào rạng sáng 4.11 (theo giờ Việt Nam).