Khánh Thi - Phan Hiển: Giai đoạn bị cấm đoán luôn mơ ước được cưới nhau

0 Thanh Niên Online

Tối 5.12, Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ ra mắt với MV mang tên Ngày trọng đại để kỉ niệm chuyện tình đẹp của mình trước hôn lễ. 

Khánh Thi - Phan Hiển: Giai đoạn bị cấm đoán luôn mơ ước được cưới nhau  - ảnh 1

Khánh Thi kể về chặng đường 13 năm bên Phan Hiển qua MV Ngày trọng đại

Cúm

Khánh Thi và Phan Hiển vốn là cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh khả năng khiêu vũ, Khánh Thi còn sở hữu khả năng ca hát với chất giọng đầy cảm xúc. Trong những ngày cận kề hôn lễ, người đẹp quyết định cùng chồng ra mắt MV do cả hai đóng chính và cô tự cất giọng tỉ tê cùng khán giả về chặng đường yêu của mình.

Ca khúc Ngày trọng đại được tác giả Hoàng Thi sáng tác riêng cho Khánh Thi gần 12 năm trước nhưng mãi đến nay, nữ kiện tướng dancesport mới có thể trình làng. Khánh Thi tâm sự: “Đây là bài hát được viết sau năm 2010. Khi đó, tôi chơi với bạn Hoàng Thi. Bạn ấy nói với tôi là giọng tôi nhẹ nhàng giống ca sĩ Ngọc Lan nên bạn có một bài hát rất hợp với tôi và xin tôi hát thử đi. Bạn còn khuyên tôi nên hát những bài về đám cưới sẽ hợp thời đại. Thêm nữa, nhạc đám cưới thì năm nào cũng hát lại được. Bài này được thu và làm lại nhạc đến 3, 4 lần, khác hoàn toàn bản gốc. Đến bản thu cuối cùng cách đây 3 năm, tức là đợt trước dịch tôi đã thu lại. Và bây giờ mới quay được MV và rất hợp thời điểm”.

Khánh Thi - Phan Hiển: Giai đoạn bị cấm đoán luôn mơ ước được cưới nhau  - ảnh 2

Ca khúc Ngày trọng đại được Khánh Thi "để dành" hơn 10 năm qua

Cúm

Khánh Thi cho biết mỗi lần thu lại ca khúc, cảm xúc của cô trọn vẹn như ngày nào và đều hạnh phúc lâng lâng rất khó tả. Khoác lên mình chiếc váy cưới đã là điều tuyệt vời, bà mẹ hai con còn được hát về chuyện tình 13 năm ngọt ngào nhưng cũng lắm thăng trầm của mình thì hạnh phúc càng nhân đôi. Trong MV, Khánh Thi và Phan Hiển khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy để cùng nắm tay nhau đi muôn nơi. Đúng như câu hát ngân nga: “Vào ngày trọng đại em đẹp nhất hôm nay, mặc áo cô dâu, đời có bao lâu ta sẽ mãi bên nhau. Ngày tháng qua mau không chờ đợi tương lai. Ngày hạnh phúc nhất em có anh”.

Khánh Thi - Phan Hiển: Giai đoạn bị cấm đoán luôn mơ ước được cưới nhau  - ảnh 3

Phan Hiển chia sẻ anh muốn vợ được thoải mái sống với đam mê ca hát của mình

kiều anh kiệt

Với Phan Hiển, quyết định ra mắt MV do vợ hát chính và mình đóng minh họa là cách anh muốn giúp vợ sống với niềm đam mê khác của mình. Ông xã Khánh Thi thổ lộ: “Tôi biết cô ấy rất thích hát dù trước mặt mọi người cô ấy nói không thích. Nhưng tôi cảm nhận cô ấy rất thích hát. Lần này MV mục đích chính là kỉ niệm những chặng đường hai vợ chồng đã đi qua, có những bài hát đã tồn tại thời mới yêu nhau. Hồi mới yêu nhau, tôi đã suy nghĩ về sau sẽ có một cái đám cưới như thế nào. Tôi không có ý định làm đình đám để nhiều người biết đến mà chỉ muốn đây là kỉ niệm đẹp của hai vợ chồng. Mỗi năm chúng tôi nghe lại để thêm trân trọng đối phương”.

Khánh Thi - Phan Hiển: Giai đoạn bị cấm đoán luôn mơ ước được cưới nhau  - ảnh 4

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển và hai con. Hôn lễ của cặp vợ chồng sẽ diễn ra vào ngày 22.12 tại TP.HCM

Kiều Anh Kiệt

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn bật mí: “Tôi đang thuyết phục cô ấy hát trong đám cưới nhưng cô ấy chưa đồng ý, vì cô ấy sợ sẽ khóc. Có những câu hát như nói về thời điểm lúc chúng tôi đang trong giai đoạn bị cấm đoán khi quen nhau. Lúc đó, chúng tôi ước mơ về sau sẽ được cưới nhau, không biết điều đó có thành hiện thực hay không. Bài Ngày trọng đại đã tồn tại hơn 10 năm, nếu hát lại Khánh Thi sẽ khóc vì sẽ không kìm được cảm xúc khi nhớ lại thời điểm lúc đó”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm