Khánh Vân đã làm tốt hơn H'Hen Niê và Hoàng Thùy điều gì tại Miss Universe?

0 Thanh Niên Online

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 đang diễn ra tại Mỹ, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Đại diện Việt Nam - Khánh Vân đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả nước nhà. Nhiều người tin rằng cô nàng sẽ đạt được thành tích ấn tượng như H'Hen Niê từng lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 hay Hoàng Thùy lọt Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019. 

Khánh Vân đã làm tốt hơn H'Hen Niê và Hoàng Thùy điều gì tại Miss Universe? - ảnh 1
Khánh Vân đã làm tốt hơn H'Hen Niê và Hoàng Thùy điều gì tại Miss Universe? - ảnh 2

Hoàng Thùy (trái) lọt Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và H'Hen Nie đạt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Có được kinh nghiệm từ 2 đại diện đã thành công trước đó, Khánh Vân được đánh giá là có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc hơn cho chuyến đi lần này. 

Từng nhận nhiều ý kiến trái chiều, nghi ngờ về khả năng và nhan sắc bị cho là nhạt nhòa nhưng khi vừa bước chân sang Mỹ, nàng hậu đã làm nhiều người bất ngờ khi thể hiện sự quyết liệt của mình. 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ diễn ra vào sáng 17.5.2021 (theo giờ Việt Nam) với sự tham gia tranh tài của các người đẹp từ 74 quốc gia khắp thế giới. Với những lợi thế hiện tại, nhiều người kỳ vọng Khánh Vân sẽ phá vỡ kỷ lục Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới của H'Hen Niê để tiến gần hơn đến chiếc vương miện cao quý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.