Khát vọng trẻ 9: Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đức Tuấn đã sẵn sàng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều 20.3, các ca sĩ gồm Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đức Tuấn, Phương Vy... đã có mặt tại TP.Quy Nhơn, Bình Định, sẵn sàng cho đêm diễn Khát vọng trẻ 9 (do Báo Thanh Niên tổ chức) phục vụ cho hơn 30.000 khán giả đất võ.

(TNO) Chiều 20.3, các ca sĩ gồm Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đức Tuấn, Phương Vy... đã có mặt tại TP.Quy Nhơn, Bình Định, sẵn sàng cho đêm diễn Khát vọng trẻ 9 (do Báo Thanh Niên tổ chức) phục vụ cho hơn 30.000 khán giả đất võ.

Khát vọng trẻ 9: Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đức Tuấn đã sẵn sàng  - ảnh 1Mỹ Tâm rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Phú Cát (Bình Định) - Ảnh: Độc Lập

Xuất hiện tại sân bay Phú Cát (Bình Định), Mỹ Tâm chọn bộ trang phục khá giản dị. Tuy nhiên, nhiều người dân tại đây nhanh chóng nhận ra và xin chụp ảnh cùng "họa mi tóc nâu".

Mỹ Tâm cho biết cô không nhớ rõ mình đã tham gia chương trình Khát vọng trẻ bao nhiêu lần do số lần tham gia khá nhiều. "Tuy nhiên, mỗi lần tham gia Khát vọng trẻ lại cho Tâm sự háo hức khác nhau. Trong chương trình lần này, Tâm sẽ thể hiện một ca khúc quen thuộc theo phong cách rock. Tâm hi vọng khán giả Bình Định sẽ cháy hết mình cùng Tâm trong ca khúc này".

Ca sĩ Cẩm Ly, một người con của đất Bình Định, càng không giấu được sự xúc động khi được hát trong một chương trình lớn, diễn ra trên chính quê hương của mình. Ngay khi vừa xuống sân bay, "chị Tư" đã đón nhận bó hoa tươi thắm từ khán giả Bình Định.

Nữ ca sĩ cho biết: "Trong chương trình, Cẩm Ly sẽ cùng bé Thiện Nhân thể hiện ca khúc Gánh lúa, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy. Cẩm Ly hi vọng đây sẽ là một tiết mục mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả".

Ca sĩ Đức Tuấn thì tỏ ra khá hào hứng khi đặt chân đến Bình Định. Trên đường trở về khách sản, anh không ngừng hỏi thăm những địa danh nổi tiếng cũng như đặc sản nơi đây. Nam ca sĩ bật mí: "Ngoài việc tập luyện cho tiết mục sắp tới, tôi sẽ tranh thủ thời gian tham quan và thưởng thức những món ngon tại Bình Định vì đã nghe rất nhiều về vùng đất này".

Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đức Tuấn chia sẻ về Khát vọng trẻ  9 - Thực hiện: Thanh Hải - Thiên Hương
Khát vọng trẻ 9: Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đức Tuấn đã sẵn sàng  - ảnh 2Mỹ Tâm xuất hiện giản dị tại sân bay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.