Khát vọng trẻ 9: Thiện Nhân xúc động trong vòng tay khán giả Bình Định

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Độc Lập

0 Thanh Niên Online

(TNO) Là người con của đất võ Bình Định, sự xuất hiện của bé Thiện Nhân (quán quân Giọng hát Việt nhí 2014) trong chương trình Khát vọng trẻ 9 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Bình Định ngay khi cô bé vừa xuống sân bay Phù Cát vào chiều 20.3.

(TNO) Là người con của đất võ Bình Định, sự xuất hiện của bé Thiện Nhân (quán quân Giọng hát Việt nhí 2014) trong chương trình Khát vọng trẻ 9 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Bình Định ngay khi cô bé vừa xuống sân bay Phù Cát vào chiều 20.3. 

Khát vọng trẻ 9: Thiện Nhân xúc động trong vòng tay khán giả Bình Định - ảnh 1Thiện Nhân xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân Bình Định

Đông đảo khán giả Bình Định cùng gia đình Thiện Nhân đã có mặt tại sân bay Phù Cát từ rất sớm để chờ đón quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Bác Sĩ Đang, 77 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, cho biết: "Tôi rất yêu thích và tự hào về bé Thiện Nhân, một cô bé có giọng hát ngọt ngào trời phú. Bé Thiện Nhân là niềm tự hào của người dân Bình Định. Chính vì thế mà nghe tin bé về hát cho quê hương, tôi rất vui và hào hứng cùng các con cháu ra đây đón bé".

Ngay khi Thiện Nhân vừa xuất hiện, khán giả đã vây kín cô bé, tặng cho em rất nhiều hoa và gấu bông khiến cô bé không giấu được sự xúc động.

Chia sẻ cùng Thanh Niên Online, Thiện Nhân cho biết em rất vui khi gia đình và rất nhiều khán giả ra đón em ở sân bay. "Cô bé nhà nông" cũng tiết lộ mình đang bị nghẹt mũi nên khá lo lắng cho tiết mục sắp tới.

"Trong chương trình Khát vọng trẻ 9, con và cô Cẩm Ly sẽ hát bài Gánh lúa, một ca khúc có giai điệu khá nhẹ nhàng và ngọt ngào. Con sẽ cố gắng hết sức mình để hát cho khán giả quê hương mình nghe".

Người dân Bình Định chào đón Thiện Nhân - Thực hiện: Thanh Hải - Thiên Hương
Khát vọng trẻ 9: Thiện Nhân xúc động trong vòng tay khán giả Bình Định - ảnh 2Nhiều khán giả Bình Định có mặt tại sân bay từ rất sớm để chào đón bé Thiện Nhân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.