Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhận bàn giao hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền  từ Tổng công ty Khánh Việt  /// Ngọc Phúc

Khatoco tặng máy DSA cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

0
Sáng 22.10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã bàn giao Hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền (máy DSA) do Khatoco tài trợ cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa (BVĐK KH) với tổng giá trị gần 29 tỉ đồng.
Những chú khỉ ở đảo Khỉ /// P.L

Mùa hè thú vị tại đảo Khỉ và đảo Hoa Lan

0
Mùa hè này, đến với đảo Khỉ và đảo Hoa Lan, du khách sẽ có những trải nghiệm, khám phá vô cùng thú vị. Đây là hai điểm đến nằm trên vịnh Nha Phu, cách trung tâm TP.Nha Trang khoảng 18 km về phía bắc.
Dây chuyền sản xuất giấy carton  /// Khatoco cung cấp

Khatoco - 35 năm và những bước phát triển đột phá

0
Quá trình 35 năm xây dựng phát triển, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã đạt nhiều thành tựu về kinh tế, phát triển đồng bộ các ngành: thời trang may mặc, du lịch… trở thành một trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Trả lương 3P giúp đánh giá đúng năng lực của người lao động  /// Thành Tuyến

Khatoco và hiệu quả trong áp dụng hệ thống trả lương 3P

0
Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO) đang áp dụng hệ thống trả lương 3P tại các đơn vị trực thuộc, nhằm nâng cao năng suất lao động, tạo sự công bằng trong công tác chi trả lương, thưởng, tạo động lực, khuyến khích người lao động làm việc.
Túi xách, giày da trưng bày tại showroom mang thương hiệu Khatoco

Sản phẩm cao cấp từ da đà điểu, cá sấu của Khatoco

0
Bây giờ mà vào các siêu thị “tầm cỡ” ở TP.HCM, Hà Nội để sở hữu một sản phẩm bằng da cá sấu hoặc da đà điểu, bạn bỏ ra không dưới vài ngàn USD nếu như sản phẩm đó được gắn cái “mác” LV, Hermes, Gucci…
Túi xách, ví, thắt lưng... trưng bày tại showroom mang thương hiệu Khatoco /// Ảnh: Khatoco cung cấp

Thời trang da đà điểu - cá sấu của Khatoco

0
Bây giờ mà vào các siêu thị “tầm cỡ” ở TP.HCM hoặc Hà Nội để sở hữu một loại sản phẩm nào đó bằng da cá sấu hoặc da đà điểu, như một chiếc túi xách hoặc một chiếc ví chẳng hạn, bạn bỏ ra không dưới vài ngàn USD, thậm chí cả chục ngàn USD nếu như loại sản phẩm đó được gắn dưới cái “mác” LV, Hermes, Gucci... 
Dân kéo lên xã lánh ô nhiễm

Dân kéo lên xã lánh ô nhiễm

0
Ngày 18.9, hơn 60 người dân thôn Đắc Lộc (xã Vĩnh Phương, TP.Nha Trang) đến nhà văn hóa xã để lánh ô nhiễm từ Nhà máy chế biến tách cọng thuốc lá của Công ty thuốc lá nguyên liệu Khatoco (cùng thôn).
Nạn nhân vụ nổ thuốc lá bức xúc vì bị gọi là "Chí Phèo"

Nạn nhân vụ nổ thuốc lá bức xúc vì bị gọi là "Chí Phèo"

0
* Anh Nguyễn Xuân Lý từ chối nhận tiền hỗ trợ của Khatoco (TNO) Anh Nguyễn Xuân Lý, nạn nhân của vụ nổ thuốc lá đã thẳng thừng từ chối số tiền hỗ trợ từ Công ty thương mại Khatoco và bày tỏ bức xúc trước phát ngôn của đại diện công ty này khi gọi anh là “Chí Phèo”.
Hôm nay Khatoco gặp nạn nhân vụ nổ thuốc lá

Hôm nay Khatoco gặp nạn nhân vụ nổ thuốc lá

0
Ngày 19.12, Tổng công ty Khatoco tổ chức họp báo để giải thích vụ thuốc lá phát nổ hôm 13.12 tại Quảng Nam. Bà Nguyễn Thị Tường Anh, Tổng giám đốc công ty vẫn khẳng định nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra nhưng không có lỗi của dây chuyền sản xuất.