(iHay) Sự kết hợp hoàn hảo giữa xúc xích và thịt xông khói đem đến cho bạn cảm giác ngon miệng.
Nguyên liệu: Xúc xích, thịt xông khói, đường nâu, dầu thực vật hoặc bơ.
Bước 1: Đặt thịt xông khói lên thớt, thái mỏng và dài.
Bước 2: Dùng miếng thịt xông khói vừa thái cuốn dọc theo chiếc xúc xích.
Bước 3: Lần lượt cuộn thịt xông khói vào toàn bộ số lượng xúc xích đã chuẩn bị sẵn.
Bước 4: Đổ dầu thực vật hoặc bơ vào chảo, đun sôi.
Bước 5: Lần lượt đặt xúc xích đã cuộn thịt xông khói vào chảo, rắc lên một ít đường nâu.
Bước 6: Khi một mặt xúc xích đã vàng thì lật mặt còn lại.
Bước 7: Khi hai mặt xúc xích cuộn thịt xông khói đã vàng thì gắp ra đĩa. Thưởng thức món xúc xích cuộn thịt xông khói với tương ớt.
Rất dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
Nguyệt Cát
Ảnh: Wiki How
>> Trổ tài cua xào cà ri
>> Trổ tài làm cá lóc khoai mì hấp
>> Trổ tài làm mì udon xào hải sản
Bình luận (0)