Khi game thủ không chỉ đua top mà còn đua tài… tán gái

0 Thanh Niên Online

Khi game thủ không chỉ đua top mà còn đua… tán gái

“Ngôi sao game online” là cụm từ thường được dành tặng cho những cao thủ đứng top trong game. Họ có tiếng nói mạnh mẽ trong cộng đồng, tinh tường game, luôn sẵn lòng chỉ đường dẫn lối cho những người chơi mới. Hơn ai hết, họ yêu và luôn sẵn sàng “nhiệt” cùng game. 

Trong webgame/mobile game Bất bại online, hai cái tên GB_LC_  có lẽ là tên tuổi không ai là không biết tới. Mọi thông tin xung quanh 2 “game thủ ngôi sao” này luôn là chủ đề “nóng” cho cộng đồng bàn tán. Nhờ họ mà cuộc đua cạnh tranh vị trí Bất Bại tại server Thần Điêu luôn gay cấn và quyết liệt. 

Khi game thủ không chỉ đua top mà còn đua… tán gái

Hai cao thủ nhất nhì server Thần Điêu này không những cạnh tranh gay gắt với nhau để giành ngôi vị “Nhất Đại Tông Sư” trên bảng xếp hạng “Luận kiếm” mà còn cùng yêu một nữ game thủ của Bất bại online: Phương, cô nàng “hot girl” server Thần Điêu. Câu chuyện “tán gái” của 2 anh chàng này thậm chí còn được chuyển thể thành một đoạn phim “chế” rất hài hước. Mời các bạn cùng xem: 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại.