Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT?

0 Thanh Niên Online

Sau khi Akshan ra mắt, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt trong LMHT chính là Vex. Cô nàng pháp sư này hiện đang rất được cộng đồng mong chờ vì cốt truyện liên quan mật thiết đến gã Hắc Diệt Đế Vương Viego. Vậy khi nào Vex sẽ hính thức ra mắt trong LMHT?

Trong bài viết Ask Riot (Tạm dịch: Hỏi Riot), đội phát triển chia sẻ rằng vị nữ pháp sư Yordle sắp có mặt trong game. Cô nàng này sẽ sử dụng bóng tối của mình để thống trị và hủy diệt đối thủ.

Theo chia sẻ của Ryan "Reav3" Mireles, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT, nếu không có gì thay đổi thì Vex sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới. Anh cũng nói thêm rằng vị pháp sư Yordle này được dự tính sẽ ra mắt trước Akshan, tuy nhiên đội kỹ thuật cần phải tạo ra công nghệ mới để tăng thêm tính đẹp mắt các chiêu thức của tướng mới.

Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT? - ảnh 1

Được biết, cô nàng này đã từng được xuất hiện trong sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng trong LMHT. Cô nàng này đã hợp tác với Viego để thu thập những vật phẩm có chứa đựng linh hồn của Isolde. Trong tập truyện liên quan đến vùng đất Freljord, Vex đã nói rằng cô muốn thế giới Runeterra trở nên đen tối hơn và muốn giúp đỡ gã Hắc Diệt Đế Vương để phục vụ mưu đồ đó.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến bộ kỹ năng của Vex. Tuy nhiên theo như chia sẻ của đội phát triển thì ban đầu cô là vị pháp sư chuyên cấu rỉa máu nhưng sau đó đã được chuyển sang pháp sư truyền thống.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan đến Vex trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm