kho luyen

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khổ luyện với bóng tennis

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khổ luyện với bóng tennis

0
Bùi Tiến Dũng đang trở nên rất “hot” sau khi thủ môn này góp phần giúp U.23 Việt Nam lọt vào chung kết U.23 châu Á nhưng thành công nào thì cũng phải dựa trên sự cố gắng hết mình. 
Một thanh niên luyện thi tuyển dụng trong căn hộ “hộp diêm” 	 
 /// Ảnh: Reuters

Thanh niên Hàn Quốc gian nan tìm việc

0
Ăn ở tạm bợ và khổ luyện thâu đêm để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng gắt gao của các tập đoàn lớn là tình cảnh của nhiều thanh niên Hàn Quốc hiện nay.
Tạo hình của James McAvoy trong phim

'Dị nhân' James McAvoy khổ luyện cho vai mới trong 'Split'

0
Trong chuyến quảng bá bộ phim kinh dị Split (tựa Việt: Chia tách), nam diễn viên James McAvoy đã có những chia sẻ về quãng thời gian tập luyện gian khổ để có hình thể vạm vỡ, phô diễn trong những cảnh quay cơ bắp.
Hoàng Oanh, Quang Đăng vào chung kết 'Hoán đổi'

Hoàng Oanh, Quang Đăng vào chung kết 'Hoán đổi'

0
(iHay) Khổ luyện hết mình trong thời gian ngắn và cộng thêm sự động viên từ bạn trai Huỳnh Anh sau sân khấu, Hoàng Oanh đã hoàn thành xuất sắc phần thi và lọt vào chung kết chương trình.
 /// Ảnh: Sweethome

Tết Trung thu ngọt ngào cùng Sweethome Bakery

1
Theo lời ông Lưu Lập Chánh, Giám đốc chuỗi bánh Sweethome: “Nếu có dịp tận mắt chứng kiến quy trình từ lên ý tưởng, tuyển chọn nguyên liệu, phối trộn nguyên liệu, chế biến cho đến đúc khuôn, nướng bánh, thiết kế bao bì, hộp sản phẩm, đóng gói, đưa ra thị trường... quý khách sẽ hiểu để sản xuất được chiếc bánh trung thu truyền thống Sweethome Bakery đúng nghĩa là một quá trình “khổ luyện” và sáng tạo đầy đam mê, tâm huyết”.
Anh Khương luôn ở bên cạnh con mỗi ngày đến trường - Ảnh: Tú Sơn

Hành trình kinh ngạc của cha con cô bé câm điếc

31
Một người cha 44 tuổi kiên cường cùng con bị câm điếc bẩm sinh trải qua 18 năm khổ luyện để học hành. Đến nay, họ đã học những bài học cuối cùng của bậc phổ thông. Hành trình của hai cha con làm lay động lòng người...