Khổ vì 'của quý' nặng hơn 3 kg

0 Thanh Niên Online

(TNO) Micha Stunz đã bơm 'của quý' liên tiếp nhiều năm, và bây giờ thì anh phải đối mặt với nguy cơ vĩnh viễn không thể quan hệ tình dục.

Khổ vì 'của quý' nặng hơn 3 kg

(TNO) Micha Stunz đã bơm "của quý" liên tiếp nhiều năm, và bây giờ thì anh phải đối mặt với nguy cơ vĩnh viễn không thể quan hệ tình dục, theo Daily star. 

Khổ vì 'của quý' nặng hơn 3 kg - ảnh 1Stunz có nguy cơ không thể quan hệ tình dục được nữa vì lạm dụng bơm 'của quý' - Ảnh: Chụp màn hình Daily star

Micha Stunz, 45 tuổi, đến từ Berlin (Đức) có "của quý" dài khoảng 23 cm và nặng tới… 3,18 kg. “Khi đã đạt đến 1 kích cỡ nhất định, bạn không thể làm những việc nhất định được nữa”, Stunz nói.

Anh bị ám ảnh sau khi được bơm "của quý" lần đầu tiên cách đây 20 năm. “Sau khi được bơm 'của quý', tôi cảm thấy rất tuyệt. Cảm giác không còn bị bó buộc trong cơ thể của mình như trước đây nữa, và tôi có thể định hình nó". 

“Mọi người thắc mắc là sao 'của quý' của tôi luôn thay đổi kích cỡ, và vì thế tôi quyết định tìm kiếm sự lâu dài cho nó”, Stunz nói.

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu kết quả các ca phẫu thuật không như mong đợi thì "của quý" của Stunz sẽ bị “tàn phế” vĩnh viễn. Stunz nói rằng dù thế nào anh vẫn thích bơm nó, tuy sẽ phải kiếm những cái quần phù hợp hơn, theo Daily star.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).