kho vi thieu nuoc

Đất hoang 'lột xác' nhờ điện

Đất hoang 'lột xác' nhờ điện

0
Hàng ngàn ha đất nông nghiệp được cải tạo sản xuất luân canh 3 vụ, hàng trăm mô hình nuôi trồng hiệu quả đang làm “thay da đổi thịt” các huyện miền núi tỉnh Đồng Nai - nơi cách đây không lâu phần lớn đất nông nghiệp bị bỏ hoang vào mùa khô vì thiếu nước.
Khổ vì thiếu nước sạch

Khổ vì thiếu nước sạch

0
Ông Nguyễn Văn Lộc, Phó chủ tịch UBND xã Vạn Hưng (H.Vạn Ninh, Khánh Hòa) cho biết, gần chục năm nay khoảng 9.000 người dân thôn Xuân Đông và Xuân Tây, xã Vạn Hưng phải mua nước sạch với giá 150.000 đồng/m3.
Chết khô vì thiếu nước ngọt

Chết khô vì thiếu nước ngọt

0
Trước sự cạn kiệt của nguồn nước ở hồ Tân Lập, Chủ tịch UBND H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) phải chỉ đạo “bỏ” thanh long, để dành nước sinh hoạt cho người dân
Nước ngầm ô nhiễm

Nước ngầm ô nhiễm

0
Trong khi chờ đợi giấc mơ trên thành hiện thực, người dân ở ngoại thành TP.HCM phải chịu cảnh sống rất khốn khổ vì thiếu nước, phải dùng nước ô nhiễm hoặc phải đi mua nước với giá... trên trời.
Khổ sở vì thiếu nước sinh hoạt

Khổ sở vì thiếu nước sinh hoạt

0
Hàng trăm gia đình ngụ hẻm 52 Bùi Đình Túy, P.24 và gần 20 hộ thuộc P.12, Q.Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) đang vô cùng khốn khổ vì thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng mặc dù nằm sát Chi nhánh Cấp nước Gia Định (Công ty Cấp nước thành phố). Nhiều hộ đành phải khoan giếng nhưng nước giếng nhiễm phèn không dùng được. Người dân đã nhiều lần phản ảnh lên Chi nhánh Cấp nước Gia Định nhưng vẫn không được quan tâm giải quyết.