Khoa Cấp cứu BV Nhân dân 115 (TP.HCM) tối 15.1 vắng vẻ  /// ẢNH: HUYỀN MAI

Bệnh viện vắng bóng 'ma men'

48
Theo ghi nhận của nhóm PV Thanh Niên ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, khoa cấp cứu các bệnh viện những ngày qua đã vắng hẳn bóng “ma men”.
Khẩu súng K59 được công an thu giữ
 /// Ảnh: CTV

Nạn nhân tử vong, công an thu giữ súng K59

2
Liên quan vụ bệnh nhân nổ súng, nghi tự sát tại bệnh viện Trưng Vương TP.HCM, nạn nhân tử vong, Công an thu giữ 1 khẩu súng K59. Nguyên nhân dẫn đến trầm cảm của nạn nhân có thể do công việc kinh doanh thua lỗ.
Một người lao vào Khoa cấp cứu tấn công đối thủ (hình ảnh tại buổi diễn tập) /// Ảnh: Duy Tính

Diễn tập trấn áp giang hồ đại náo bệnh viện

3
Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tiến hành diễn tập xử lý một số 'giang hồ' đại náo Khoa cấp cứu của bệnh viện này khi các bác sĩ đang cứu chữa cho bệnh nhân. 
Yêu cầu BV Nhi đồng 2 báo cáo vụ bệnh nhi 3 tuổi tử vong

Yêu cầu BV Nhi đồng 2 báo cáo vụ bệnh nhi 3 tuổi tử vong

0
Bác sĩ trực cấp cứu tiếp nhận, khám, chỉ định siêu âm, sau đó thấy không có các dấu hiệu nặng cần nhập Khoa Cấp cứu nên chuyển đến phòng khám nội và được bác sĩ ở đây chỉ định nhập khoa điều trị trong ngày theo dõi.
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc

Án mạng sau mâu thuẫn tại quán karaoke

0
Ngày 3.5, lực lượng công an huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) đã bắt giữ 2 nghi phạm để điều tra vụ việc thanh niên bị sát hại trong quán karaoke, sau đó được chở đến bỏ tại hành lang của bệnh viện.
Ảnh minh họa

Hai khoa chuyển qua chuyển lại, bệnh nhân tử vong

32
Chiều 5.8, Công an H.Tân Hiệp (Kiên Giang) cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của bệnh nhân Nguyễn Văn Thảnh (43 tuổi, ngụ TT.Tân Hiệp, H.Tân Hiệp), xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BV) H.Tân Hiệp.