Khỏa thân sống với... lợn

0 Thanh Niên Online
(TNO) Không chỉ sống chung, nữ nghệ sĩ trẻ còn khỏa thân 100% để cơ thể cô dễ dàng hòa vào đàn lợn.
Khỏa thân sống với... lợn

(TNO) Miru Kim, một nghệ sĩ người Mỹ gốc Hàn, đã "ăn với lợn, ngủ với lợn" trong suốt 104 giờ đồng hồ.

Không những thế, Kim còn khỏa thân 100% để cơ thể của cô dễ dàng hòa vào đàn lợn (ảnh).

Với phương châm "Tôi yêu lợn và lợn yêu tôi", nữ nghệ sĩ 30 tuổi đã thiết kế một cái chuồng lợn tạm thời ngay tại gallery của cô ở Miami (Mỹ) và trình diễn cùng những chú lợn trong suốt hơn 4 ngày.

Thú nhận với Huffington Post, Kim cho biết sống chung với đàn lợn không phải là một điều dễ dàng, nhất là mùi hôi vẫn cứ đeo đẳng ngay cả khi cô đã "xuất chuồng".

Ý tưởng sống chung với lợn của Kim xuất phát từ sau khi cô đọc cuốn sách Five Senses: A Philosophy of Mingled Bodies của triết gia người Pháp Michel Serres, khám phá những đặc tính của làn da.

"Làn da không chỉ là một vỏ bọc bảo vệ cơ thể, cũng không hẳn là một lớp màng cho phép sự trao đổi chất giữa bên ngoài và bên trong cơ thể. Nó chính xác là một điểm nối kết giữa thế giới bên ngoài và nội tâm, giữa cơ thể và tâm hồn", Kim nhấn mạnh suy nghĩ của cô về làn da.

Trước đó, Kim đã có một buổi chụp hình tại những nông trại chăn nuôi lợn và... cũng khỏa thân 100%.

P.Thi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.
“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.
Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).