Khóa thông minh tích hợp Google Assistant và Amazon Alexa

0 Thanh Niên Online

Khóa thông minh Kwikset Halo Touch gây ấn tượng tại CES 2020 với bộ tính năng mạnh mẽ như tích hợp trợ lý ảo, kết nối Wi-Fi trong mức giá 249 USD.

Halo Touch có hai phong cách là cổ điển và hiện đại, giá chỉ 249 USD  /// Ảnh: Kwikset
Halo Touch có hai phong cách là cổ điển và hiện đại, giá chỉ 249 USD
Ảnh: Kwikset

Theo Android Authority, Halo Touch có thể được vận hành bằng vân tay, chìa khóa hoặc ứng dụng Kwikset. Nó có thể đăng ký tối đa 50 người dùng và 100 dấu vân tay - những con số quá đủ để tất cả các thành viên trong gia đình có quyền vào nhà. Trong khi đó, ứng dụng Kwikset (tương thích Android và iOS) cho phép chủ nhà theo dõi và điều khiển khóa từ xa từ bất cứ đâu trên thế giới.

Halo Touch có tính năng điều khiển bằng giọng nói, bao gồm Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép người dùng kiểm tra trạng thái của thiết bị một cách thuận tiện và khóa thiết bị bằng khẩu lệnh.

Điểm thú vị là, không giống như các sản phẩm khóa thông minh từ các đối thủ, Halo Touch không yêu cầu trung tâm bổ sung mà có thể kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi hiện tại để kích hoạt chức năng thông minh. Tất cả những gì người dùng cần là router Wi-Fi, smartphone và khóa thông minh Halo Touch là có thể sử dụng.

Kwikset tuyên bố rằng Halo Touch có khả năng chống lại các phương pháp đột nhập thông thường. Tính năng bảo mật SmartKey của công ty cũng cho phép chủ nhà khóa chìa khóa một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp những chìa khóa bị mất hoặc thất lạc vô dụng khi muốn mở cửa.

Halo Touch dự kiến sẽ lên kệ trong năm nay tại các cửa hàng trực tuyến HomeDepot, Lowes, Amazon và Build với mức giá khá cạnh tranh, 249 USD. Khóa sẽ có mặt với các phong cách truyền thống và hiện đại cùng 3 tùy chọn Satin Niken, Venetian Bronze (chỉ truyền thống) và Iron Black (chỉ hiện đại).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm