khoanh khac euro

Hẹn hò những thành công mới EURO ơi /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: EURO ở miền Tây

0
Cuối cùng, người Pháp cũng dang dở giấc mơ mang Cup trở về mái nhà xưa. Châu Âu chia thành hai nửa buồn vui - nửa mừng cho Bồ, nửa kia rơi nước mắt khóc hận vì Pháp. Ở Việt Nam, những tín đồ bóng đá cũng phải trở về cuộc sống thường nhật với nặng trĩu lo toan.
Có những giá trị lớn hơn chiếc cúp từ EURO đem lại /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Điều ấy, còn lớn hơn một chiếc Cup!

0
51 trận đấu kịch tính, hàng trăm cầu thủ, hàng nghìn cảnh vệ, hàng triệu khán giả…mỗi người đều có một nhiệm vụ quan trọng tại EURO; với một mục tiêu duy nhất là tuyên dương một chiếc Cup và đội vô địch. Nhưng khi giải đấu hạ màn, có những điều còn lớn lao hơn.
Paris huyền ảo với sự lên ngôi của Bồ Đào Nha /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Paris huyền ảo và kỳ diệu

0
Paris hôm nay thật lung linh và huyền ảo khi được ‘tắm mình’ trong âm thanh, màu sắc, ánh sáng... bởi sự chân thành từ người dân Pháp và sự cuồng nhiệt từ vị khách Bồ Đào Nha. Hôm nay sự lung linh ấy đã tôn vinh lên vẻ đẹp kiêu sa cho thành phố này.
HLV Santos và HLV Ronaldo! /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: HLV Ronaldo

0
Ronaldo đã khóc trên Stade de France và bị đưa ra khỏi sân từ rất sớm cứ tưởng đó là điểm xấu cho Bồ Đào Nha nhưng trong một ngày đẹp trời họ lên ngôi vua ở Châu Âu một cách hoàn toàn thuyết phục. 
Pháp thua, và cổ động viên gây rối ngoài đường phố /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Tôi thương đội Pháp quá

0
Tôi rất vui khi đội Pháp vào trận sinh tử với Bồ Đào Nha và niềm vui đó cứ nhảy múa trong tôi khi mỗi đợt tấn công của đội Pháp nhưng niềm vui bỗng bất ngờ tắt ngấm khi phút thứ 108, cầu thủ Eder của đội Bồ Đào Nha ghi bàn sút xa đẹp mắt vào lưới đội Pháp.
Nỗi buồn của đội trưởng Schweinsteiger trong trận gặp Pháp /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Thép lạnh và hoa hồng

0
Vượt qua Đức, tuyển Pháp đã viết nên trang sử mới trong cuộc thư hùng Pháp - Đức. Sau thất bại trước Đức cách đây hai năm, Pháp đã trở lại đầy mạnh mẽ. Tuy vậy, Đức chơi hay hơn nhưng họ thua bởi những sai lầm cá nhân.
/form>