khoe co bap

Quá nể!

Quá nể!

0
(TNO) Bị tai nạn giao thông bể xương chậu và gãy xương sống, ông Lee Sharrett phải nằm viện suốt 3 tháng, ngồi xe lăn 6 tháng, chống gậy nhiều năm tập đi.
Sean Penn khoe cơ bắp

Sean Penn khoe cơ bắp

0
(TNTS) Ở tuổi 51, Sean Penn có lý do để chuyển tải thông điệp “Anh vẫn tráng kiện lắm”: nam diễn viên này đang hẹn hò với người đẹp kém đến 26 tuổi Shannon Costello. Daily Mail đưa tin, người tình mới của Penn đã bị nam diễn viên này bỏ lại sau lưng nhiều lần trong buổi chạy bộ tại Malibu mới đây.
Cô gái Ả Rập khoe cơ bắp...

Cô gái Ả Rập khoe cơ bắp...

0
(TNTT>) Tháng 9 tới, một giải thi thể hình nghiệp dư sẽ được tổ chức tại Canada. Chẳng có gì đáng chú ý tại giải này nếu không có sự tham gia của một cô gái mang tên Farah Malhass. Cô là người phụ nữ Ả Rập đầu tiên tham gia một cuộc thi thể hình.
Ưng Hoàng Phúc ngày càng “ngầu”

Ưng Hoàng Phúc ngày càng “ngầu”

0
(TNTT>) Dạo gần đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thay đổi hình ảnh hoàn toàn mới với mái tóc đinh được cắt sát, khoe cơ bắp cùng những hình xăm ấn tượng, và đặc biệt là rất chăm chỉ đi học võ. Ai nói sao trông “ngầu” thế thì Phúc cười “Thay đổi hình ảnh mới cho năng động hơn, và cũng là để phù hợp với bộ phim Tết “Công chúa teen và ngũ hổ tướng”.
Thiên Vương “khoe” cơ bắp

Thiên Vương “khoe” cơ bắp

0
(TNTT>) Dạo gần đây thấy cựu thành viên nhóm MTV cứ thường xuyên ra vào trung tâm thể hình và rất siêng năng tập luyện.
Khi tổng thống Nga…ở trần

Khi tổng thống Nga…ở trần

0
Đó là chuyện to hay chuyện nhỏ? Chuyện to, rất to nữa là khác. Không tin thì hãy thử “đảo qua một vòng” báo chí Nga xem sao! Bức ảnh Tổng thống Vladimir Putin cởi trần khoe cơ bắp trên triền núi Siberia đã gây tranh luận sôi nổi trên các tờ báo, có tờ thậm chí cho rằng nó liên quan đến cả tương lai chính trị của ngài tổng thống.