Khởi công xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas Phú Quốc

0

Sáng ngày 1.8.2020, Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) cùng tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) đã khởi công xây dựng dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Royal Streamy Villas hơn 7,3 ha tại Phú Quốc.

Khởi công xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas Phú Quốc

Với 87 nhà phố thương mại có diện tích 132-215m² và 75 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 240m² cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp như khu thương mại, khu y tế, công viên cây xanh, spa… Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Royal Streamy Villas dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ cho khách hàng vào quý 4.2021. Đặc biệt, nằm trong quỹ đất vàng hiếm hoi của Phú Quốc mà người mua có thể sở hữu lâu dài cùng hạ tầng hoàn thiện, đây là dự án hưởng lợi trực tiếp từ trục đường Tuyến Tránh rộng 32m với mặt tiền chính và có 3 mặt đường tiếp cận.

Khởi công xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas Phú Quốc - ảnh 1

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO GIS cho rằng, bất động sản du lịch của Việt Nam hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, những gì Việt Nam đã và đang làm được trong việc kiểm soát dịch bệnh đang tạo nên những dấu hiệu lạc quan. Về lâu dài, bất động sản du lịch của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng vẫn rất hấp dẫn với du khách và nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh nghiệp bất động sản khó chồng khó

Doanh nghiệp bất động sản khó chồng khó

Hàng bán không được trong khi nguồn thu từ khách hàng cũng bị “ngắt”, thậm chí rất nhiều khách hàng đòi hủy hợp đồng, “xin” lại tiền đã đóng trước đó bất chấp bị phạt lãi. Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đang đứng trước khó khăn chưa từng thấy.