Neymar đang phải đối mặt với vụ kiện từ phía Barcelona /// AFP

Chiến tranh lạnh trong nội bộ Barcelona

11:11 23/08/2017 0

Cuộc chiến tranh lạnh giữa Ban lãnh đạo và phòng thay đồ Barcelona tiếp tục leo thang căng thẳng sau khi ngôi sao Lionel Messi cho đăng tấm ảnh bản thân chụp cùng Neymar trên mạng xã hội. Vài giờ sau, Barca xác nhận sẽ khởi kiện Neymar.

Người mua căn hộ Mường Thanh có quyền khởi kiện

Người mua căn hộ Mường Thanh có quyền khởi kiện

06:34 13/08/2017 4

Chiều 12.8, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an TP.Đà Nẵng cho hay người mua căn hộ ở tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Mường Thanh Sơn Trà (đường Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) có quyền khởi kiện nếu chủ đầu tư vi phạm hợp đồng.

Một tổ chức đòi kiện bộ TN-MT nếu không rút giấy phép nhận chìm bùn thải

Một tổ chức đòi kiện bộ TN-MT nếu không rút giấy phép nhận chìm bùn thải

08:51 26/07/2017 0

Trung tâm nghiên cứu pháp luật và Chính sách phát triển bền vững có văn bản gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Bình Thuận và nhiều cơ quan liên quan đề nghị phải rút lại giấy phép cho nhận chìm của Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1, nếu không sẽ khởi kiện Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đó là một trong những nội dung được đưa ra tại buổi họp báo định kỳ của UBND tỉnh Bình Thuận vào chiều 25.7.

Lệ Quyên từng đi kiện khi nhiều sản phẩm của cô, trong đó có album Tình khúc yêu thương, bị xâm phạm bản quyền /// Ảnh: Độc Lập

Nghệ sĩ đi kiện

10:00 21/06/2017 0

Sáng 22.6, diễn viên kịch nói Ngọc Trinh sẽ có mặt tại TAND Q.1, TP.HCM với tư cách là nguyên đơn trong vụ kiện dân sự tranh chấp hợp đồng hợp tác với bị đơn là Nhà hát Kịch TP.