Khói lên tiếng đáp trả antifan khi bị công kích chuyện tình cảm

0 Thanh Niên Online

Bên cạnh những lời chúc mừng “yêu rồi cũng sẽ quay về bên nhau”, cũng có không ít antifan công kích chuyện tình giữa Khói và Mây. Bởi khi chia tay, Mây từng tố Khói bội bạc, ngoại tình và khẳng định không bao giờ quay lại với Khói.

Khói lên tiếng đáp trả antifan khi bị công kích chuyện tình cảm - ảnh 1

Trước đó, khi antifan “cà khịa” chia tay thì đừng phốt nhau, Mây đã thẳng thừng đáp trả: “Làm gì kệ chị, mọi người thích quan tâm thì cứ việc, nếu sợ chị đã im lặng quen nhau rồi chả ai cấm được”.

Xuất hiện trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Khói cũng đã chia sẻ về nhứng lần “đối mặt” antifan: “Đôi khi cũng có những bình luận tôi đọc cũng tức chứ, tức quá tôi cũng “cào phím” chửi lại. Nhưng sau đó tôi nghĩ lại “Chửi nhau để làm cái gì!”. Thế nên sau đó việc làm tiếp theo của tôi là block (chặn). Danh sách block của tôi nó dài như cái cầu Sài Gòn luôn rồi”.

Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những quan điểm của rapper Khói về antifan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.