Cứu trợ Puerto Rico đang 'tiến triển tốt'

Cứu trợ Puerto Rico đang 'tiến triển tốt'

0

Quan chức cấp cao trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã bác bỏ các chỉ trích và cho biết chính phủ liên bang đang làm mọi việc có thể để giúp Puerto Rico khôi phục sau bão Maria.

Điệu múa Bát tiên hiến thọ được khôi phục   

 /// Phối hình của Trương Trọng Bình

Khôi phục điệu múa Bát tiên hiến thọ trong đại nội Huế

0
Ngày 21.3, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế, gọi tắt là trung tâm) cho biết kể từ ngày 22.4, Nhà hát Nghệ thuật cung đình Huế sẽ đưa điệu múa Bát tiên hiến thọ vào trình diễn tại cung Trường Sanh (suất 20 giờ 30 và 21 giờ 30 hằng đêm) để phục vụ du khách trong chương trình mở cửa đại nội Huế về đêm.
Ghe, sà lan đã được lưu thông qua dưới cầu Ghềnh - Ảnh: H.T

Khôi phục khẩn cấp cầu Ghềnh

2
Hôm qua 23.3, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản gửi Bộ GTVT, Tổng công ty đường sắt VN đồng ý chủ trương đầu tư công trình xây dựng khôi phục cầu Ghềnh với tổng chi phí 298,5 tỉ đồng.
Khôi phục khả năng sinh dục đàn ông

Khôi phục khả năng sinh dục đàn ông

0
Các bác sĩ Nam Phi vừa công bố trường hợp ghép “cậu nhỏ” thành công cho một bệnh nhân giấu tên, và bộ phận hiến hoạt động hoàn toàn bình thường.
Khôi phục và phát triển các loại danh trà

Khôi phục và phát triển các loại danh trà

0
Ngày 18.8, tại buổi chính thức ra mắt thương hiệu Song Hỷ Trà, Công ty CP 7P cho biết sẽ tìm kiếm, khôi phục và phát triển các loại danh trà đặc sản của Việt Nam, xây dựng hệ thống phân phối trong nước và xuất khẩu trà cao cấp ra thế giới.
Khẩn trương nâng cấp Quốc lộ 20

Khẩn trương nâng cấp Quốc lộ 20

0
Ngày 21.11, UBND tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp với chủ đầu tư là Công ty CP BT 20 Cửu Long và các địa phương về dự án khôi phục, cải tạo QL 20 đoạn đi qua địa bàn Đồng Nai.