Khởi tố, bắt giam thầy giáo giao cấu với nữ sinh lớp 9

0 Thanh Niên Online

Thầy giáo có hành vi giao cấu với nữ sinh lớp 9 ở Kiên Giang đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

N.T.Q. tại cơ quan công an /// ẢNH: BÁCH HỶ
N.T.Q. tại cơ quan công an
ẢNH: BÁCH HỶ

Chiều 8.12, thượng tá Trần Việt Mỹ, Phó trưởng Công an H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang), cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng N.T.Q (42 tuổi), giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2 (xã Vĩnh Phong, H.Vĩnh Thuận) để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, ngày 18.11, em T. (học sinh lớp 10 tại H.Vĩnh Thuận) hẹn gặp ông Q. (đã có vợ, con) tại nhà trọ ở TT.Vĩnh Thuận, H.Vĩnh Thuận. Tại đây, T. cho rằng ông Q. hứa ly hôn với vợ để cưới mình nhưng không thực hiện. Do đó, T. quyết định uống thuốc tự tử. Rất may, em được ông Q. và chủ nhà trọ đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tính mạng.

Ông Q. cho rằng vào buổi trưa 18.11, T. gọi điện cho ông để tặng quà 20.11. Nghĩ tình thầy trò nên ông đến gặp. Tại đây, T. nói thương và yêu cầu thầy Q. phải ly hôn vợ để hai người đến với nhau. Tuy nhiên, ông Q. không đồng ý và ra về. Ngay sau đó, T. tự tử tại nhà trọ.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Ban giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phong 2 đã yêu cầu ông Q. làm tường trình và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình. Ngày 28.11, Chi bộ nhà trường họp kiểm điểm theo quy trình dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Vĩnh Phong và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đề xuất hướng xử lý. Theo đó, Chi bộ bỏ phiếu kín biểu quyết hình thức kỷ luật đối với ông Q. với hình thức khai trừ Đảng.

Tại cơ quan điều tra, ông Q. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Qua điều tra ban đầu, công an xác định ông Q. đã có quan hệ nam nữ với T. khi em này đang học lớp 9 tại Trường THCS Vĩnh Phong 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm