Khởi tố chủ khách sạn cho 57 người bày 'tiệc ma túy'

0 Thanh Niên Online

Nguyễn Hữu Khang bị khởi tố, bắt giam vì đã thuê khách sạn Yến Thảo ở TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho 57 người làm 'tiệc ma túy'.  

Nhiều người chơi ma túy tại khách sạn Thảo Yên là nữ giới, tuổi đời còn trẻ /// ẢNH: CACC
Nhiều người chơi ma túy tại khách sạn Thảo Yên là nữ giới, tuổi đời còn trẻ
ẢNH: CACC

Ngày 30.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Khang (25 tuổi, ngụ ấp Lý Quàn 2, xã Phú Đông, H.Tân Phú Đông, Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”.

Bị can Khang là người đã thuê lại Khách sạn Thảo Yến (xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) để chứa chấp 57 người đang quay cuồng trong “tiệc ma túy” bị công an bắt quả tang.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang còn bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Tùng (26 tuổi, ngụ xã Tân Phước, H.Gò Công Đông) và Quách Trọng Phú (20 tuổi, ngụ xã Ninh Thạnh Lợi, H.Hồng Dân, Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”.

Khởi tố chủ khách sạn cho 57 người bày 'tiệc ma túy' - ảnh 1

Nhóm người đang vui "tiệc ma túy" trong khách sạn Thảo Yến thì bị công an bắt quả tang

ẢNH: B.B

 Như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 3 giờ 30 phút ngày 10.5, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP.Mỹ Tho kiểm tra hành chính khách sạn Thảo Yến. Tại 6 phòng nghỉ của khách sạn Thảo Yến có 61 thanh niên, nam nữ và trong đó có đến 57 người dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường, Cảnh sát thu giữ một số dụng cụ được những người này dùng để sử dụng ma túy, nhiều loa nhạc để phục vụ “tiệc ma túy”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Từ 1.4, gói 6.600 tỉ đồng hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho công nhân từ ngân sách nhà nước bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ có khoảng 3,4 triệu lao động được thụ hưởng chính sách này. Thế nhưng, đến nay đã gần tròn 2 tháng, số lao động nhận được hỗ trợ rất ít.