Khởi tố vụ gây rối và bắt giữ người trái phép

0 Thanh Niên

Một số người quá khích đã đánh bị thương và bắt giữ trái phép một cán bộ công an của Công an tỉnh Hà Tĩnh khi cán bộ này đang làm nhiệm vụ 

Khởi tố vụ gây rối và bắt giữ người trái phép

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái phép, để điều tra vụ việc nhiều người tụ tập làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự xảy ra tại xã Thạch Bằng (H.Lộc Hà).

Khởi tố vụ gây rối và bắt giữ người trái phép - ảnh 1

tin liên quan

Khởi tố vụ chặn QL1A ở Hà Tĩnh

Cơ quan CSĐT Công an TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” để điều tra việc nhiều người tụ tập, gây ùn tắc trên QL1A, đoạn qua TX.Kỳ Anh.

Theo tài liệu điều tra, cho rằng một cán bộ xã Thạch Bằng đã đánh người, ngày 3.4, hàng trăm người ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim (H.Lộc Hà) kéo đến trụ sở UBND H.Lộc Hà tụ tập làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Không dừng lại ở đó, một số người quá khích đã đánh bị thương và bắt giữ trái phép một cán bộ công an của Công an tỉnh Hà Tĩnh khi cán bộ này đang làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại trụ sở UBND H.Lộc Hà.

Khởi tố vụ gây rối và bắt giữ người trái phép - ảnh 2

tin liên quan

Bắt nghi phạm kích động, chống phá nhà nước tại Hà Tĩnh

Nguyễn Văn Hóa móc nối với các đối tượng phản động, lợi dụng sự cố môi trường biển do Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa (Hà Tĩnh) gây ra để kích động, lôi kéo người dân tụ tập, biểu tình, đập phá tài sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.