Không dọn tuyết vỉa hè trước nhà, Ngoại trưởng Mỹ bị phạt 50 USD

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Ngoại trưởng Mỹ John Kerry vừa bị thành phố Boston phạt 50 USD vì không dọn đống tuyết chất cao hơn nửa mét trên vỉa hè trước nhà của ông trên phố Louisburg Square, theo Boston Herald.

Không dọn tuyết vỉa hè trước nhà, Ngoại trưởng Mỹ bị phạt 50 USD

(Tin Nóng) Ngoại trưởng Mỹ John Kerry vừa bị thành phố Boston phạt 50 USD vì không dọn đống tuyết chất cao hơn nửa mét trên vỉa hè trước nhà của ông trên phố Louisburg Square, theo Boston Herald ngày 29.1.

Không dọn tuyết vỉa hè trước nhà, Ngoại trưởng Mỹ bị phạt 50 USD - ảnh 1

Nước Mỹ đang hứng một mùa đông khắc nghiệt với bão tuyết dữ dội ở nhiều nơi. Các địa phương phải yêu cầu người dân tham gia dọn tuyết khu vực mình ở. Thị trưởng Boston, ông Martin Walsh đã ký lệnh phạt 210 hộ dân ở Boston đã để tuyết chất cao trước vỉa hè nhà mình mà không dọn, gây khó khăn cho người qua lại, trong số này có nhà của Ngoại trưởng Mỹ Kerry.

Một nhân viên ngoại giao Mỹ nói rằng thời gian qua ông Kerry bận rộn công du nước ngoài, vừa cùng với Tổng thống Barack Obama đi viếng đám tang vua Ả Rập Xê-út về, nên chưa có thời gian dọn tuyết trước vỉa hè nơi căn biệt thự Beacon Hill của ông tọa lạc.

Một bức ảnh của cư dân chụp cảnh tuyết chất cao ở vỉa hè trước nhà ông Kerry được đăng trên website của thành phố là Citizens Connect.

Công ty dịch vụ dọn tuyết thành phố đã đi dọn tuyết ở các vỉa hè nơi người dân không chịu dọn, khi đến nhà ông Kerry thì bị ngăn lại vì là khu vực hạn chế, nhưng sau đó họ cũng được vào dọn. Và một hóa đơn phạt 50 USD được thị trưởng Boston ký, gửi cho ông Kerry.

Bộ Ngoại giao Mỹ nói ông Kerry vui vẻ đóng phạt. Tối 29.1 ông đã về Boston khi vỉa hè trước nhà đã được dọn tuyết, chuẩn bị tiếp đón ngoại trưởng Canada và Mexico.

Không dọn tuyết vỉa hè trước nhà, Ngoại trưởng Mỹ bị phạt 50 USD - ảnh 2

Tin Nóng

>> Ngoại trưởng Kerry thay mặt Tổng thống Mỹ chúc mừng Quốc khánh Việt Nam
>> Người vợ mang họ khác của John Kerry
>> Tân đại sứ Mỹ Ted Osius: Ngoại trưởng Mỹ rất yêu Việt Nam !
>> Ngoại trưởng Mỹ 'choáng' với sự thay đổi và năng động của Việt Nam
>> Mình trần hứng 100 xô tuyết giữa mùa đông
>> Thiệp Giáng Sinh phát nổ tạo ra tuyết
>> Hành khách đẩy máy bay ra đường băng giữa trời tuyết
>> Nga: Máy bay đâm xe xúc tuyết, tổng giám đốc dầu khí Total tử nạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.