An toàn không gian thông tin

An toàn không gian thông tin

0
Chúng ta đang chứng kiến bước ngoặt lớn trong tiến trình lịch sử của nhân loại, trong đó cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra kỷ nguyên mới của công nghệ thông tin và nền kinh tế số.
Trang fanpage của T.Ư Đoàn thu hút nhiều bạn trẻ  /// C.T.V

Đoàn đã có nhiều đổi mới để chiếm lĩnh không gian mạng

0
Đoàn cũng tìm kiếm phương thức tiếp cận với thanh niên để xây dựng nâng cao chất lượng hoạt động văn hoá. Đoàn đã có nhiều đổi mới và quyết liệt để chiếm lĩnh không gian mạng để tuyên truyền, giáo dục thanh niên bằng nhiều hình thức phong phú.
Phó thủ tưởng Vũ Đức Đam (bên phải) phát biểu tại buổi làm việc với T.Ư Đoàn   /// Ngọc Thắng

Giáo dục đạo đức, lối sống trên không gian mạng

0
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ ủng hộ cao với các đề xuất của Đoàn TN trong việc xây dựng các đề án giáo dục đạo đức lối sống và phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên.
Tin tặc tại Trung Quốc tấn công không gian mạng VN

Tin tặc tại Trung Quốc tấn công không gian mạng VN

4
Một nhóm tin tặc với biệt danh APT 30, đặt tại Trung Quốc (TQ), đã tấn công không gian mạng VN và các nước Đông Nam Á trong suốt 10 năm. Thông tin khá “sốc” này vừa được Fire Eye - công ty bảo mật hàng đầu chuyên ngăn chặn các cuộc tấn công trình độ cao trên không gian mạng của Mỹ - công bố chiều qua (25.5) tại Hà Nội.
CIA mở rộng tình báo trên không gian mạng

CIA mở rộng tình báo trên không gian mạng

0

(TNO) Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) cho biết sẽ mở rộng hoạt động tình báo trên không gian mạng. Kế hoạch này nằm trong chương trình tái cấu trúc toàn diện của CIA, Sputnik News dẫn lời Giám đốc CIA, ông John Brennan, cho biết. 

Đối mặt với ‘tin tặc’

Đối mặt với ‘tin tặc’

0
Tình trạng tấn công trong không gian mạng và xâm nhập để đánh cắp dữ liệu trên hệ thống máy tính đã và đang diễn ra, trở thành nguy cơ và thách thức về an toàn, an ninh mạng tại VN.
Trung Quốc có hơn 560 triệu người dùng internet

Trung Quốc có hơn 560 triệu người dùng internet

0
(TNO) Theo báo cáo mới nhất của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, kết thúc năm 2012, nước này đã có thêm 51 triệu người dùng internet, nâng tổng số người dùng internet tại quốc gia châu Á lên con số hơn 560 triệu người.