Trao giải cuộc thi ‘Kiến tạo không gian xanh’

Trao giải cuộc thi ‘Kiến tạo không gian xanh

0
(TNO) Tối 27.6, Trường đại học HUTECH TP.HCM đã tổ chức đêm chung kết xếp hạng cuộc thi thiết kế nội thất thân thiện với môi trường 'Kiến tạo không gian xanh' với tổng giá trị giải thưởng lên đến 110 triệu đồng.
Không gian xanh cải thiện trí não của trẻ

Không gian xanh cải thiện trí não của trẻ

0
(TNO) Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố kết quả nghiên cứu cho biết trẻ em chơi đùa ở không gian xanh trong trường không những tốt cho thể chất, mà còn cải thiện trí não, giúp các em thông minh hơn.
Kinh nghiệm chọn mua nhà nhìn từ thực tế

Kinh nghiệm chọn mua nhà nhìn từ thực tế

0
Quỹ đất trong nội thành ngày càng hạn hẹp, nhà cửa đắt đỏ hơn rất nhiều so với việc sống xa trung tâm. Dẫu vậy, lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ vẫn là căn nhà tại trung tâm, nhưng phải chấp nhận đối mặt với không ít hạn chế…
Café không gian xanh  giữa lòng thành phố

Café không gian xanh giữa lòng thành phố

0
Tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của Sài Gòn, Nhà hàng café 30.4 nằm trong khuôn viên dinh Thống Nhất được xem là “điểm xanh” thư giãn hiếm hoi giữa lòng thành phố.
Sống vui nhờ không gian xanh

Sống vui nhờ không gian xanh

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san quốc tế về Nghiên cứu môi trường và sức khỏe cộng đồng cho thấy không gian sống của bạn càng có nhiều cây xanh thì bạn càng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Một chiều trong công viên 29/3 nghĩ về Đà Nẵng

Một chiều trong công viên 29/3 nghĩ về Đà Nẵng

0
Buổi chiều trong công viên nhìn bọn trẻ con chơi đùa thật thích, nó làm mình vui hẳn lên, hồn nhiên và trẻ ra. Bọn trẻ là vậy, tinh nghịch, bay nhảy suốt ngày không biết mệt, mà Đà Nẵng thì đâu có nhiều hay nói chính xác hơn là rất thiếu những nơi vui chơi dành cho thiếu nhi".
Xem và nghe 12.4.2013

Xem và nghe 12.4.2013

0
Không gian xanh là chương trình truyền hình thực tế nhằm giải đáp bài toán khó về cách xây dựng nhà ở tạo ra không gian xanh với những kiến trúc sư Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sẽ là người dẫn chương trình. Chương trình phát sóng vào lúc 10 giờ 50 chủ nhật ngày 14.4.2013 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Tăng thêm không gian xanh cho các khu dân cư

Tăng thêm không gian xanh cho các khu dân cư

0
(TNO) Ngày 13.3, UBND TP.Đà Nẵng đã có quyết định đồng ý đề nghị xây dựng vườn dạo trong các khu dân cư theo đề xuất của Sở Xây dựng TP.