'Không lối thoát': Lương Thế Thành tiếp tục hại đồng nghiệp

0 Thanh Niên Online

Tập 16 của bộ phim Không lối thoát, bác sĩ Minh (LươngThế Thành) tiếp tục tiến hành kế hoạch hãm hại đồng nghiệp sau khi giết chết người tình đại gia.

Bác sĩ Minh (Lương Thế Thành) sẵn sàng hãm hại đồng nghiệp để đạt được mục đích cá nhân /// Ảnh: ĐPCC
Bác sĩ Minh (Lương Thế Thành) sẵn sàng hãm hại đồng nghiệp để đạt được mục đích cá nhân
Ảnh: ĐPCC

Kể từ sau sai lầm dẫn đến chết người, Hoàng Khiêm (Quách Cung Phong) đã luôn nỗ lực để thay đổi cái nhìn của giáo sư Khang (Nguyễn Sanh). Và những nỗ lực của Khiêm cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng khi giáo sư Khang đã dần dần lấy lại lòng tin đối với Khiêm và quyết định giao cho anh vị trí bác sĩ mổ chính.

'Không lối thoát': Lương Thế Thành tiếp tục hại đồng nghiệp - ảnh 1

Bà Tám đến bệnh viện tìm Minh để uy hiếp và tống tiền

Ảnh: ĐPCC

Sự trở lại của Khiêm đối với Minh như “cái gai” trong mắt khiến anh luôn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, Minh còn biết Khiêm có ý định sẽ tiết lộ quá khứ nghèo khó của mình cho Uyển Lan (Bích Trâm) nên Minh càng căm phẫn Khiêm. Để thực hiện âm mưu loại bỏ đối thủ, Minh quyết định hãm hại người đồng nghiệp thân thiết của Khiêm là bác sĩ Trung. Minh tráo bệnh án dẫn đến việc bác sĩ Trung chẩn đoán sai khiến bệnh nhân phải bị cắt chân và quẫn trí tự tử. Bác sĩ Trung lập tức bị thôi việc tại bệnh viện Á Châu. Trung rời đi, Khiêm mất người đồng nghiệp duy nhất mà anh có thể tin tưởng, còn Minh lại vô cùng hả hê.

Chưa kịp vui mừng, Minh đã bị bà Tám (Phương Dung) dùng bí mật đời tư của anh để uy hiếp và tống tiền. Để chấm dứt sự đeo bám này, Minh nhờ Hùng “chó lửa” dạy cho bà Tám một bài học nhớ đời để bà Tám tự biết khó mà rút lui. Cay cú vì bị Minh đối xử thô bạo, bà Tám đến nhà ông bà Tư bóng gió về những việc làm của Minh ở bệnh viện Á Châu. Phát hiện ra điều này, Minh âm thầm ra một chỉ thị mới đối với Hùng “chó lửa”.

Bộ phim Không lối thoát đang nhận được sự chú ý của khán giả ở miền Tây. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai anh em Hào (Hà Trí Quang) và Minh (Lương Thế Thành), mặc dù là anh em ruột nhưng tính tình và hoàn cảnh của cả hai hoàn toàn khác nhau. Trong khi Hào lương thiện thì Minh lại là con người mưu mô, tham vọng. Minh sẵn sàng quan hệ với nhiều người phụ nữ, thậm chí giết người để đạt được mục đích. Bên cạnh việc thu hút khán giả bởi nội dung lôi cuốn, bộ phim cũng gây tranh cãi vì hàng loạt những cảnh nóng của các nhân vật liên tục xuất hiện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm