Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Yến Chibi: 'Nói showbiz không tình bạn là sai'

0 Thanh Niên Online

Trong buổi offline mừng sinh nhật của Hoàng Yến Chibi hôm 2.12, Khổng Tú Quỳnh đã có những chia sẻ đầy xúc động về tình bạn giữa cả hai.

Khổng Tú Quỳnh khẳng định tình bạn với Hoàng Yến Chibi /// Ảnh: Windy Nguyễn
Khổng Tú Quỳnh khẳng định tình bạn với Hoàng Yến Chibi
Ảnh: Windy Nguyễn

Khổng Tú Quỳnh và Hoàng Yến Chibi thân thiết với nhau từ sau khi hợp tác chung trong bộ phim Tháng năm rực rỡ với vai Bảo Châu và Hiểu Phương thời trẻ. Sau dự án này, cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trở nên khá thân thiết ngoài đời. Có mặt trong buổi offline của Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh thú nhận, trước khi gặp đàn em tại phim trường Tháng năm rực rỡ, cô đã nghe nhiều người nói đây là một cô gái khó gần. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, cô đã phá bỏ hoàn toàn những suy nghĩ này.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Thời điểm Quỳnh gặp nhiều chuyện trong cuộc sống và tưởng chừng xuống tận đáy của nỗi buồn thì Quỳnh không ngờ người ở bên cạnh Quỳnh, quan tâm Quỳnh lại là Yến. Người ta nói ngành nghề của chúng tôi không có tình bạn thực sự nhưng tôi muốn nói điều đó là sai". Lời chia sẻ nghẹn ngào vì xúc động của Khổng Tú Quỳnh đã khiến Hoàng Yến Chibi phải bật khóc và ôm chầm lấy đàn chị trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Yến Chibi: 'Nói showbiz không tình bạn là sai' - ảnh 1
Khổng Tú Quỳnh vui vẻ tham gia buổi offline của Hoàng Yến Chibi 
Ảnh: Windy Nguyễn

Cũng trong buổi offline, không dưới 2 lần, Hoàng Yến rơi nước mắt vì những món quà bất ngờ mà các fan dành tặng. Hoàng Yến tâm sự đây là lần đầu tiên cô tổ chức offline mừng sinh nhật ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng với sự tham dự của gần 100 người hâm mộ và còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ thân thiết như Hoàng Oanh, Sara Lưu, Tino...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm